PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn bị lung lay phải làm sao thưa bác sĩ? Chiếc răng khôn ở hàm dưới trong cùng của em đã mọc lên được một nửa, tuy nhiên răng bị lung lay nhẹ. Vì vậy, em rất lo lắng và trường hợp này em phải làm sao thưa bác sĩ. Mong các bác sĩ giải đáp thắc mắc trên giúp em. Xin cảm ơn!

Thanh Hằng – 24 tuổi, Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Thanh Hằng!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Răng khôn bị lung lay phải làm sao? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Răng khôn mọc ở độ tuổi trưởng thành khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Thời gian mọc răng khôn ở mỗi người là không giống nhau, có người mất đến 1 năm răng khôn mới mọc hoàn chỉnh. Mỗi lần mọc răng khôn chỉ nhú lên một ít và thường có những biểu hiện như:

Răng khôn bị lung lay phải làm sao? 1
Những biểu hiện khi mọc răng khôn
  • Đau nhức ê ẩm quanh vùng má và vùng hàm.
  • Gây sốt 2 – 3 ngày và đau nhức đầu.
  • Há mở miệng trở nên khó khăn, cản trở vấn đề ăn uống.
  • Có thể làm tổn thương đến răng số 7 bên cạnh.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao? thắc mắc của bạn Thanh Hằng, đồng thời cũng là một trong những vấn đề được nhiều khác quan tâm đến. Thường khi răng khôn bị lung lay các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn, nhằm tránh làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh. 

Răng khôn bị lung lay phải làm sao? 2
Răng khôn bị lung lay phải làm sao?

Thực chất nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay làm tổn thương đến các răng khác hay xương hàm. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X – quang và gây tê nhằm hạn chế không gây đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn?

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn trong việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín.

Răng khôn bị lung lay phải làm sao? 3
Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về kỹ thuật thực hiện cũng như chất lượng. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn để tiến hành thăm khám hay nhổ răng khôn.

  • Với đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành tiểu phẫu nhổ răng khôn thành công cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Kỹ thuật hiện đại cùng với sự hỗ trợ của máy mọc đã tạo điều kiện thuận lợi và suôn sẻ trong quá trình thực hiện.
  • Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại phòng khám luôn tận tình và chu đáo. Vì vây, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng.
  • Chi phí thực hiện nhổ răng khôn cũng rất hợp lý, dao động khoảng 200.000 đến 1.500.000 VNĐ. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm của khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Răng khôn bị lung lay phải làm sao? của bạn Thanh Hằng. Bạn nên đến bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN