PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? Là thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Răng sứt mẻ do di chứng của tai nạn khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì vậy, em gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn để nhờ các chuyên gia giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Minh Quân – 28 tuổi, Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Minh Quân!

Rất vui bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? của bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Khuyết điểm răng sứt mẻ hay mất răng làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Vì vậy, một số người còn ngại giao tiếp và nở nụ cười khi không may mắc phải khuyết điểm này. Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Nha khoa.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 1
Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp phục hình chỉnh nha khác nhau. Để khắc phục được khuyết điểm răng sứt mẻ các bạn có thể lựa chọn các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Tùy vào từng khuyết điểm của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả. Phổ biến hiện nay có các dịch bọ răng sứ thẩm mỹ như: răng sứ Ziconia, răng sứ Venus, răng sứ Titan,… Mỗi một dịch vụ có một ưu điểm riêng biệt, tùy vào nhu cầu của khách bác sĩ sẽ tư vấn phương phap khắc phục phù hợp.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm

Tham khảo chi phí phục hình răng sứ mẻ

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ Nha khoa. Phương pháp phục hình răng sứ là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá phục hình răng sứt mẻ, mọi người có thể tham khảo thêm:

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? 3
Tham khảo chi phí thực hiện làm răng sứ
Phương pháp phục hình chỉnh nhaChi phí thực hiện (VNĐ)
Răng sứ kim loại thường1.000.000 VNĐ/răng
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/răng
Răng Toàn sứ Cercon4.500.000 VNĐ/răng

Tùy vào từng phương pháp sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm, sau đó hỗ trợ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, kiểm tra tình trạng sức khỏe và lên kế hoạch bọc răng cụ thể cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? của bạn Minh Quân. Trước khi muốn khắc phục khuyết điểm sứt mẻ răng bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến người thân để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ưu điểm răng toàn sứ
Ưu điểm răng toàn sứ

Ưu điểm răng toàn sứ có gì khác biệt so với những dịch vụ răng sứ khác? Là một trong những vấn đề được nhiều