PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mất răng do tai nạn khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Một người đồng nghiệp mách tôi phương pháp làm răng sứ Cercon có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên khi muốn lựa chọn dịch vụ này. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ Nha khoa.

Thanh Tuấn – 31 tuổi, Đồng Nai

Bác sĩ Nha khoa giải đáp thắc mắc:

Chào Thanh Tuấn! 

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.Câu hỏi: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Hiện nay, mức chi phí thực hiện trồng răng sứ Cercon dao động 5.000.000 VNĐ/ chiếc. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 1
Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

Sở dĩ phương pháp bọc răng sứ này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Mang tính thẩm mỹ cao: màu răng sứ Cercon có màu tương đồng với màu của răng thật, màu không bị đen sau một thời gian dài sử dụng.
  • Có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao.
Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 2
Răng sứ Cercon cso khả năng chịu lực và nhiệt độ cao
  • Khắc phục được khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ hiệu quả. Đồng thời, cải thiện được chức năng của hàm.
  • Kết quả duy trì lâu dài về sau, có thể kéo dài 15 – 20 năm.

Địa chỉ trồng răng sứ Cercon uy tín 

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi người. Thực hiện làm răng sứ Cercon hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. 

Thực hiện làm răng sứ tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thực hiện làm răng thành công cho nhiều khách hàng. Tại phòng khám hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? 3
Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín

Các nguyên liệu bọc răng sứ Cercon tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn được nhập từ Đức hay Mỹ. Nguyên liệu có độ bền cao và đảm bảo yêu cầu về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng tại phòng khám tận tình và chu đáo. Vì vậy, luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng khi đến đây.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Sau đó, tiến hành tư vấn phương pháp phù hợp. Rồi lên kế hoạch cụ thể cho quá trình thực hiện làm răng sứ Cercon.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề: Răng sứ Cercon giá bao nhiêu? của Thanh Tuấn. Mọi thắc mắc khác liên quan mọi người có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN