PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có tốt không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi khắc phục khuyết điểm mất răng do biến chứng tai nạn để lại. Vậy tôi gửi câu hỏi trên về chuyên mục tư vấn Nha khoa để nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn!

Thanh Hải – 34 tuổi, TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thanh Hải!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Răng sứ kim loại thường có tốt không? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Thông tin về răng sứ kim loại thường

Khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Một số người ngại giao tiếp và ít khi nở nụ cười khi gặp mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, khuyết điểm này còn ảnh hưởng đến chức năng của hàm.

Răng sứ kim loại thường có tốt không? 1
Răng sứ kim loại thường

Phương pháp bọc răng sứ kim loại thường ra đời được xem là một trong những giải pháp có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Răng sứ kim loại thường là loại răng có phần sườn bên trong được câu tạo bằng những hợp kim như: Ni, Crom, Titan,… Sau đó, phần bên ngoài được phủ lên một lớp sứ có màu tương đồng với răng thật.

Trước khi thực hiện bọc răng sứ kim loại thường khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể. Sau đó tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ bọc răng cụ thể.

Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Răng sứ kim loại thường có tốt không? Thắc mắc của anh Thanh Hải đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người khác quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Tiến hành bọc răng sứ kim loại thường sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều và hài hòa trên tổng thể của gương mặt. Tuy nhiên, sau một thời gian bọc răng sứ sẽ bị đen ở viền nướu do chất axit trong nước bọt làm ảnh hưởng đến răng. Tình trạng này làm mất tính thẩm mỹ, đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người e ngại khi sử dụng phương pháp này.

Răng sứ kim loại thường có tốt không? 2
Răng sứ kim loại thường có tốt không?

Một số trường hợp khi tiến hành bọc răng sứ răng kim loại thường bị dị ứng và phải ngưng sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Vì vậy, nếu muốn đi thẩm mỹ bọc răng các bạn nên tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn phương pháp phù hợp.

Răng sứ kim loại thường có tốt không? 3
Răng sứ toàn sứ thẩm mỹ

Hiện nay, cũng có các dịch vụ bọc răng sứ cao cấp như: bọc răng sứ toàn sứ, răng sứ Cercon, răng sứ Venus,… Những dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ này không những đạt về mặt thẩm mỹ mà còn có độ bền và chịu nhiệt tốt. Răng sẽ không bị đen hay ngả màu trong suốt thời gian sử dụng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Răng sứ kim loại thường có tốt không? cảu anh Thanh Hải. Anh nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành khắc phục khuyết điểm về răng hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ
Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Những mục đích cuối cùng đều mang đến hàm răng đều

nieng-rang-khong-mac-cai-3
Niềng răng không mắc cài

Trong các loại niềng răng, niềng răng không mắc cài là sản phẩm được chú ý nhất hiện nay bởi hình thức hoàn toàn khác

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp