PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan có tốt không thưa bác sĩ? Răng bị sứt mẻ do bị tan nạn khiên tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mọi người khuyên tôi nên đi bọc răng sứ Titan để khắc phục khuyết điểm này, đồng thời lấy lại chức năng của hàm. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. Mong sớm nhận được phản hồi.

Nguyễn Nga – 35 tuổi, Quận Gò Vấp

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào chị Nguyễn Nga!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ Titan có tốt không? của chị sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứt mẻ không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng của hàm. Đây cũng là một trong những mặt hạn chế khiến nhiều người ngại giao tiếp và ngại nở nụ cười với mọi người xung quanh. Phục hình răng sứ Titan là một trong những giải pháp tối ưu giúp cho những ai không may mắc phải khuyết điểm này lấy lại nụ cười tự tin.

Răng sứ Titan có tốt không? 1
Răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ Titan có tốt không? của chị Nguyễn Nga đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người khác quan tâm khi có ý định đi phục hình răng. Đây cũng là một trong những dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao kể cả chất lượng cũng như kết quả thẩm mỹ về sau.

Ưu điểm răng sứ Titan

  • Răng sứ Titan phù hợp với những đối tượng khách hàng bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn.
  • Phục hình răng sứ Titan đơn giản, được áp dụng thực hiện bởi những máy móc hiện đại nên khách hàng có thể an tâm khi thực hiện.
Răng sứ Titan có tốt không? 2
Phục hình răng sứ Titan được thực hiện đơn giản
  • Màu răng sứ Titan có màu gần tường đồng với màu của răng thật. Vì vậy, đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
  • Răng sứ Titan có độ bền cao và chịu được lực tốt. 
  • Kết quả phục hình răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10 – 15 năm.
  • Chi phí thực hiện răng sứ Titan cũng rất hợp lý và nhằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Nhược điểm răng sứ Titan

Với những ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan, bên cạnh đó phương pháp này cũng còn tồn tại một số nhược điểm như:

  • Theo thời gian màu của răng sứ Titan sẽ bị xỉn màu ở viền nướu, làm mất tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề này cũng còn tùy thuộc vào quá trình vệ sinh răng miệng của mỗi người.
Răng sứ Titan có tốt không? 3
Sau một thời gian răng bị đen ở viền nướu

(Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  • Màu không được tự nhiên, khi bị ánh sáng chiếu vào sẽ bị đen.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những phương pháp phục hình răng được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Nếu lựa chọn dịch vụ này khách hàng có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm đem đến một kết quả phục hình răng như mong muốn và sớm sở hữu được nụ cười tự tin hơn.

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Răng sứ Titan có tốt không? của chị Nguyễn Nga. Phương pháp này hiện nay cũng được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện vì vậy chị có thể an tâm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN