PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ Veneer có tốt không?

Răng sứ Veneer có tốt không thưa bác sĩ? Răng cửa bị mẻ nên em cũng ngại khi nở nụ cười với mọi người xung quanh. Tìm hiểu nên em được biết đến phương pháp bọc răng sứ Veneer có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ.

Kim Huyền – 27 tuổi, Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào bạn kim Huyền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Răng sứ Veneer có tốt không? của bạn sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn như sau:

Trường hợp nào nên bọc răng sứ Veneer?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp phục hình chỉnh nha khác nhau. Phương pháp bọc răng sứ Veneer là một trong những phương pháp được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nhiều. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những trường hợp sau:

  • Răng bị sứt mẻ hay bị vỡ do những va đập mạnh.
Răng sứ Veneer có tốt không? 1
Răng sứt mẻ mất tính thẩm mỹ
  • Khuyết điểm răng bị mài mòn hay chân răng bị ngắn.
  • Răng thưa có những khe hở giữa các răng làm mất tính thẩm mỹ.
  • Răng bị ngả màu do sử dụng nhiều cafe, hút thuốc lá làm mất tính thẩm mỹ.
  • Tình trạng răng ố vàng do men răng yếu.
  • Những trường hợp thực hiện tẩy trắng răng không thành công cũng có để áp dụng phương pháp bọc răng sứ Veneer.

Răng sứ Veneer có tốt không?

Hiện nay, đã có nhiều bệnh viện và phòng khám Nha khoa thực hiện thành công, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc: Răng sứ Veneer có tốt không?  

Răng sứ Veneer có tốt không? 2
Răng sứ Veneer có tốt không?

Thực hiện bọc răng sứ Veneer được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Tùy vào từng khuyết điểm răng của bệnh nhân bác sĩ sẽ đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất.

Bọc răng sứ Veneer là một trong những phương pháp điều trị tình trạng răng sứt mẻ, răng bị ngả vàng mất tính thẩm mỹ. Thực hiện bọc răng Veneer không phải tiến hành mài răng như những phương pháp truyền thống khác. Sau khi bọc răng sứ Veneer bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng và chắc khỏe hơn. Đồng thời, có thể khắc phục được một số bệnh về răng miệng.

Răng sứ Veneer có tốt không? 3
Bọc răng sứ Veneer mang lại nụ cười tự tin

Tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn phương pháp bọc răng sứ được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Đã có nhiều khách hàng tìm đến và thực hiện bọc răng sứ tại phòng khám và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Răng sứ Veneer có tốt không? của bạn Kim Hiền. Mọi thắc mắc khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN