PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm sứt mẻ răng do va đập mạnh làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Nhiều người khuyên tôi nên đi bọc răng sứ Veneer để khắc phục. Tuy nhiên, tôi chứ hiểu lắm về phương pháp này, vậy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Mong sớm nhận được câu trả lời.

Thành Công – 36 tuổi, Quận Thủ Đức

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Thành Hưng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng – Hàm – Mặt của chúng tôi. Thắc mắc: Răng sứ Veneer là gì? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ Veneer là gì?

Khuyết điểm mất răng hay răng sứt mẻ không những làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng sứ khác nhau. Trong đó, bọc răng sứ Veneer là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. 

Răng sứ Veneer là gì? 1
Răng sứ Veneer là gì?

Thắc mắc: Răng sứ Veneer là gì? vẫn được nhiều người quan tâm đến và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Nha khoa. Veneer là một lớp sứ mỏng được dán bằng loại keo đặc biệt lên mặt ngoài của răng. Với kết cấu siêu mỏng 0,3mm sẽ giúp răng giảm thiểu được vấn đề mài mòn đến mức tối đa. Bọc răng sứ Veneer sẽ không bị ê buốt hay đau nhức nên khách hàng có thể an tâm. Màu răng sứ tương đồng với răng thật nên sẽ không để lộ và khó có thể phát hiện. Vì vậy, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cao.

Răng sứ Veneer là gì? 2
Răng sứ Veneer được dán bằng một loại keo đặc biệt

Kỹ thuật răng sứ Veneer hiện đại, sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm hay sử dụng phầm mềm CAD/CAM nhằm tránh được vết nứt răng. Đồng thời, bác sĩ tiến hành thực hiện đòi hỏi phải có tay nghề cao và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm bọc răng sứ Veneer

Phương pháp bọc răng sứ Veneer hiện nay được nhiều người lựa chọn, nhằm lấy lại hàm răng đều và đẹp hơn. Bọc răng sứ Veneer có những ưu điểm vượt trội như sau:

Răng sứ Veneer là gì? 3
Ưu điểm bọc răng sứ Veneer
  • Răng sứ Veneer được thực hiện bằng kỹ thuật hiện đại nên hạn chế xâm lấn và làm ảnh hưởng đến các mô hay tủy.
  • Mang tính thẩm mỹ cao.
  • Hình dáng răng thiết kế dựa trên dấu vân răng, nhằm lấy lại chức năng của hàm.
  • Không gây kích ứng như những loại bọc răng sứ kim loại khác.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch bọc răng cụ thể cho từng khách hàng.
  • Kết quả duy trì ổn định về sau.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Răng sứ Veneer là gì? của anh Thành Công. Mọi vấn đề khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cạo vôi răng siêu âm

Cạo vôi răng là hình thức làm sạch răng được thực hiện bằng các khí cụ nha khoa đơn giản được nhiều khách hàng ưa

Bảng giá nha khoa tổng quát
Bảng giá nha khoa tổng quát

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG cung cấp đầy đủ những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc