PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng an toàn giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Không phải ai sinh ra cũng may mắn có một hàm răng đẹp như ý. Dưới sự ảnh hưởng của màu thực phẩm, yếu tố tuổi tác, di truyền….sẽ làm cho răng xuất hiện những vết ố vàng kém thẩm mỹ. Vì vậy, dịch vụ tẩy trắng răng an toàn ra đời đáp ứng mong muốn làm đẹp, được sở hữu một hàm răng trắng sáng của mọi người.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn nhận được kết quả tẩy trắng răng cao mà vẫn an toàn cho răng nướu và sức khỏe.

Tẩy trắng răng an toàn LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng an toàn
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất đa dạng

Hiện nay, chỉ cần một vài tìm kiếm bạn sẽ nhanh chóng nhận được rất nhiều kết quả về các phương pháp tẩy trắng răng, hiệu quả, chi phí… đa dạng. Với những lời quảng cáo hấp dẫn, rất nhiều người đã quyết định mua các sản phẩm tẩy trắng răng bán sẵn trên thị trường. Bởi đa phần các sản phẩm này có chi phí thấp và bạn có thể thực hiện tại nhà.

Bên cạnh hiệu quả tẩy trắng thì sự an toàn cũng là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm tẩy trắng răng trên thị trường hiện nay chưa đươc kiểm định về chất lượng khiến nhiều người gặp biến chứng sau khi tẩy trắng như: màu răng trắng không đều, sưng môi, kích ứng nướu, răng nhạy cảm…

Tẩy trắng răng an toàn
Biến chứng do thuốc tẩy trắng kém chất lượng

LỰA CHỌN CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN

Vì vậy, các bác sĩ tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chia sẻ, để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, bạn cần hiểu rõ tính chất của phương pháp này, lựa chọn phương pháp hiệu quả và cần sự tư vấn của bác sĩ.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là quá trình sử dụng thuốc tẩy trắng bôi lên bề mặt răng nhằm gây ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn không nên sử dụng những sản phẩm bán sẵn không rõ nguồn gốc và chưa kiểm chứng được chất lượng như thế nào. Quá trình tẩy trắng cần có sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ.

Tẩy trắng răng an toàn
Tẩy trắng răng cần có sự hướng dẫn của bác sĩ

Trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, tẩy trắng răng công nghệ sử dụng laser tiên tiến hiện đang là giải pháp được khách hàng ưa chuộng nhất.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến đến từ Hoa Kỳ – laser Whitening thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng.

Công nghệ này đem lại hiệu quả tẩy trắng cao cũng như sự an toàn cho mô răng, nướu và sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, trung tâm hiện đang sử dụng các loại thuốc tẩy trắng có nồng độ Hyrogen peroxide hay Cabarmide peroxide (PH~ 6,5) ở ngưỡng an toàn, bổ sung thêm hoạt chất có chứa Flouride vừa giúp giảm sự ê buốt vừa giúp răng trắng sáng, chắc khỏe hơn sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng an toàn
Công nghệ tẩy trắng răng laser tiên tiến

Công nghệ tẩy trắng và thuốc tẩy trắng được sử dụng tại trung tâm đã được Bộ Y tế kiểm định không làm ảnh hưởng đến men răng và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-bang-nhua-1
Niềng răng bằng nhựa

Tin rằng vẫn còn rất nhiều người lạ lẫm với khái niệm “niềng răng bằng nhựa” phải không nào? Vậy thì ngay sau đây chúng