PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tẩy trắng răng bằng Laser ở đâu?

Tẩy trắng răng bằng Laser ở đâu tốt và an toàn? là vấn đề mà tất cả chúng ta cần nghiên cứu kỹ lưỡng  khi lựa chọn nha khoa làm trắng răng. Vì vậy, những tiêu chí dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng xác định được địa chỉ tẩy trắng chất lượng nhất.

Hiện nay, việc tìm kiếm một nha khoa để tẩy trắng răng không hề khó khăn, thế nhưng để lựa chọn được nha khoa thật sự uy tín thì nhất định các bạn phải nghiên cứu thật kỹ những yếu tố dưới đây.

tay-trang-rang-bang-laser-o-dau-tot-1

Tẩy trắng răng bằng Laser ở đâu tốt?

Tẩy trắng răng bằng Laser ở đâu tốt?

Những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả cũng như độ an toàn của ca tẩy trắng đó chính là tay nghề bác sĩ, công nghệ hiện đại và chất lượng thuốc tẩy:

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa

Tẩy trắng răng được xem là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và xử lý chính xác. Bởi vì, chỉ cần liều lượng thuốc tẩy vượt quá mốc quy định hay xác định cường độ tia Laser không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới nướu cũng như làm giảm hiệu quả tẩy trắng.

Thuốc và dụng cụ tẩy răng chất lượng

Việc một số nha khoa sử dụng hàng nhai hàng giả để hạ giá thành điều trị nhằm lôi kéo khách hàng đã gián tiếp gây ra một số rủi ro cho khách hàng khi tẩy trắng răng. Vì thế, trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về thuốc cũng như dụng cụ tẩy trắng mà cơ sở nha khoa đó dùng có thật sự đảm bảo không nhé!

tay-trang-bang-laser-o-dau-tot

Công nghệ và máy móc tẩy trắng hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Áp dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại vừa giúp nâng cao hiệu quả vừa đẩy nhanh tiến độ tẩy trắng răng cho khách hàng. Hiện nay, tại các địa chỉ nha khoa tên tuổi, chúng ta sẽ được tẩy trắng bằng Laser, Plasma,… đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là một số tiêu chí mà chúng tôi muốn các bạn hãy lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa để tẩy trắng răng nhé! 

Tẩy trắng răng bằng Laser bao nhiêu tiền?

Bên cạnh trăn trở tẩy trắng răng bằng Laser ở đâu tốt? chính là tẩy trắng răng laser bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn hãy tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp:

TẨY TRẮNG RĂNG
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Chi phí tẩy trắng sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa khác nhau. Thế nên, quan trọng nhất vẫn là cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để có được dịch vụ điều trị tốt với mức giá hợp lý.

tay-trang-rang-bang-laser-o-dau-tot-2

Tẩy trắng răng bằng Laser an toàn và hiệu quả

Trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, tẩy trắng răng là phương pháp có mức chi phí vừa phải và phù hợp với hầu hết các khách hàng. Vì vậy, các bạn nên sớm đến nha khoa tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng đẹp như ý.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ chi tiết của chúng tôi ở bài viết này về vấn đề tẩy trắng răng bằng laser ở đâu tốt? các bạn đã có thể yên tâm để quyết định có nên tẩy trắng hay không? Và nếu còn lo lắng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
co-so-vat-chat-rang-ham-mat-sai-gon-
Cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với việc đưa bác sĩ chuyên khoa sang các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất để nâng cao tay nghề, lãnh đạo Răng Hàm