PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha là một trong những cách tẩy trắng răng hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chi phí phù hợp, hiệu quả cao, khả năng duy trì lâu dài và an toàn là những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này thuyết phục mọi người.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha với sự theo dõi trực tiếp của bác sĩ, quá trình thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười trắng sáng.

 Quy trình tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha

Thăm khám

Tẩy trắng răng hiệu quả
Bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá mức độ xỉn màu răng
  • Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp mức độ xỉn màu răng và đo màu răng hiện tại trên bảng so màu quốc tế.
  • Thăm khám sức khỏe răng miệng. Trường hợp khách hàng đang mắc các bệnh răng miệng: sâu răng, viêm nướu, nha chu viêm… cần điều trị triệt để trước khi tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng

Bác sĩ thực hiện cạo vôi, làm sạch răng vừa giúp làm sạch khoang miệng vừa tạo điều kiện cho thuốc tẩy trắng phát huy tối đa tác dụng.

Tẩy trắng răng

  • Khách hàng được đeo kính mắt bảo vệ trong suốt quá trình tẩy trắng.
  • Đeo dụng cụ cách ly môi và nướu, tránh cho thuốc tẩy gây tổn thương cho những bộ phận này.
Tẩy trắng răng hiệu quả
Tẩy trắng có chiếu đèn laser
  • Bôi thuốc tẩy trắng lên răng. Kết hợp chiếu đèn laser để giúp kích hoạt, nâng cao khả năng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng, đem lại hiệu quả tẩy trắng hiệu quả cao.
  • Quá trình tẩy trắng có thể thực hiện trong khoảng từ 60 -90 phút tùy vào mức độ xỉn màu răng, tính chất men răng của bạn như thế nào.
  • Sau cùng, bác sĩ sẽ rửa sạch thuốc và kết thúc điều trị.

Kết quả đạt được sau khi tẩy trắng

Thông thường, màu răng sẽ trắng lên từ 2-8 bậc so với màu răng ban đầu. Để duy trì màu răng trắng sáng, bạn có thể lựa chọn kết hợp tẩy trắng răng duy trì thực hiện tại nhà.

Tẩy trắng răng hiệu quả
Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng laser (*)

Tẩy trắng răng tại phòng nha với sự kết hợp chiếu đèn laser và thuốc tẩy được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả khi được giám sát chặt chẽ bởi bác sĩ nha khoa. Phương pháp này mang những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp

Bởi không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng và nhận được hiệu quả cao.

Với những ai đang mắc bệnh răng miệng thì cần điều trị trước khi tẩy trắng.

Hoặc những trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh, răng có nhiều khoang màu….thì thông thường tẩy trắng sẽ không đem lại hiệu quả. Bác sĩ thường sẽ chỉ định làm răng sứ cho những trường hợp này.

  • Là phương pháp tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao
Tẩy trắng răng hiệu quả
Quá trình thực hiện sẽ được bác sĩ theo dõi xuyên suốt

So với những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng nhưng đôi khi bạn không khỏi tránh khỏi những biến chứng cho nướu, men răng sau khi tẩy trắng do thuốc tẩy kém chất lượng. Tuy nhiên, với phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại phòng nha, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, đánh giá trường hợp của bạn có tẩy trắng được hay không, lựa chọn nồng độ thuốc an toàn… Vừa đảm bảo đem lại hiệu quả cao vừa không gây tổn thương cho cấu trúc răng, mô mềm.

Đặc biệt, phương pháp này hiện có khả năng duy trì màu răng trắng bóng lâu dài nhất so với các phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy, miếng dán tẩy trắng hay các nguyên liệu tự nhiên. Đồng thời, kỹ thuật tẩy trắng răng Laser sẽ giúp duy trì màu răng lâu dài từ 3-5 năm, thậm chí lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN