PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Tẩy trắng răng mất bao lâu? tuỳ thuộc vào phương pháp làm trắng và mức độ ố vàng, xỉn màu của răng. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa hiện đại như kỹ thuật Laser, Plasma,…chúng ta sẽ nhanh chóng có được hàm răng rạng ngời như mong muốn.

Hiện tượng men răng bị nhiễm màu trở nên ố vàng hoặc tối màu có thể xảy ra với bất kì ai trong chúng ta, thế nên việc tìm hiểu kiến thức chăm sóc cũng như tẩy trắng răng là điều vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến phương pháp tẩy trắng và thời gian tẩy trắng, cùng thoi dõi nhé!

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Hiện nay, tẩy trắng răng đã trở thành dịch vụ nha khoa quen thuộc và phổ biến với hầu hết khách hàng , đặc biệt là những bạn trẻ thành thị. Và những phương pháp tẩy trắng đang được áp dụng phổ biến tại các Nha khoa và được đông đảo khách hàng ưu chuộng đó là:

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng giúp loại bỏ nhanh chóng những mảng bám gây ố vàng và xỉn mày răng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, bác sĩ khuyến cáo bạn nên thông qua quy trình tẩy kích hoạt trước tại nhà 3 đến 5 ngày.

tay-trang-rang-mat-bao-lau-1

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Khác với tẩy trắng bằng Laser, nếu chọn phương pháp làm trắng bằng máng, chúng ta có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Đây là cách thẩm mỹ nha khoa dành cho những người bận rộn, không có thời gian đến Nha khoa điều trị. Với chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng thuốc tẩy cũng như kỹ thuật đeo máng, chúng ta sẽ đạt được hiệu quả không kém gì so với tẩy tắng bằng Laser.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì có kết quả?

Tẩy trắng răng mất bao lâu thì có kết quả? tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp làm trắng răng tại phòng khám hay tẩy trắng răng tại nhà:

Thông thường, nếu thực hiện bằng công nghệ Laser Whitening, thời gian tẩy trắng răng sẽ kéo dài khoảng 60 phút. Tẩy trắng răng bằng đèn Laser đã được Hiệp Hội Hoa Kỳ chứng minh an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, thế nên các bạn có thể an tâm khi áp dụng phương pháp này.

tay-trang-rang-mat-bao-lau-3

Tẩy trắng rằn bằng Laser

Nếu tẩy trắng răng tại nhà  với máng tẩy sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày. Trước tiên, bạn phải đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà.

Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn cần đeo máng tẩy 8 -10 giờ mỗi ngày trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu? không quan trọng bằng hiệu quả tẩy trắng như thế nào? Chính vì vậy, các bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để được tư vấn giải pháp làm trắng tối ưu nhất. Như vậy, chúng ta vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa đạt được kết quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-co-hai-khong-2
Niềng răng có hại không?

Mặc dù, phương pháp đeo khí cụ để chỉnh hình răng đã được phổ biến đến hầu hết công chúng, thế nhưng nhiều người vẫn