fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy đơn giản

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có cách thức thực hiện tương đối đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần tiến hành theo đúng chỉ dẫn của Bác sỹ nha khoa, bạn hoàn toàn có thể tự thay lớp áo mới trắng sáng hơn cho hàm răng của mình một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Chỉ cần dụng cụ đơn giản là máng tẩy làm từ nhựa trong suốt và thuốc tẩy trắng, chúng ta ngay lập tức có thể bắt tay vào quá trình tẩy trắng răng tại nhà. Nhưng trước tiên, hãy đọc kỹ những thông tin quan trọng chúng tôi cung cấp dưới đây các bạn nhé!

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng

Cách thức tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy chuẩn xác

Mặc dù, đơn giản và dễ thực hiện, thế nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi đeo máng tẩy trắng
 • Chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa đủ bôi đều trên máng, rồi gắn máng tẩy lên răng thật khéo léo.
 • Dùng tay xoa thật đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong để thuốc tẩy rải đều khắp máng
 • Nếu thuốc sẽ tràn ra ngoài phải dùng bông gòn hoặc gạc thấm sạch chỗ thuốc tràn ra
 • Thời gian đeo máng phù hợp nhất là khoảng 2-3h/ngày
 • Trong khi đeo máng không được nhai thức ăn
 • Sau khi tháo khay tẩy trắng, đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng
 • Nên đeo khay tẩy trắng răng vào ban đêm

tay-trang-rang-bang-mang-tay-trang-2

Đeo máng tẩy ban đêm là thích hợp nhất

Và bạn có thể dừng đeo khay bất cứ khi nào cảm thấy hàm răng đã đạt được độ trắng sáng như mong muốn. Nhưng nếu, sau khoảng thời gian khá dài đeo máng tẩy, bạn vẫn không nhận thấy sự thay đổi nhiều trên hàm răng, hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa ngay lập tức nhé!

Lưu ý quan trọng khi tẩy trắng răng tại nhà

Để đảm bảo tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả cao, điều quan trọng nhất là thăm khám và kiểm tra  tình trạng răng miệng tổng quát để phát hiện cũng như điều trị kịp thời một số vấn đề nha khoa phổ biến như  vôi răng, mảng bám,…trước khi tẩy trắng tại nhà. Và đặc biệt, qua kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ xác định được mức độ ố vàng, xỉn màu của răng và tư vấn cho chúng ta cách tẩy trắng phù hợp nhất.

Bác sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng của từng người. Với máng tẩy làm bằng nhựa plastic mềm đã được kiểm định an toàn sẽ không gây tổn thương đến nướu.

tay-trang-rang-bang-mang-tay-trang-3

Hàm răng trắng sáng tự nhiên

Trước khi để bạn thực hiện tẩy trắng tại nhà, Bác sỹ sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, bảo quản thuốc và liều lượng thuốc. Và bạn sẽ được trang bị một số kiến thức để xử lý những tình huống thông thường có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng tại nhà, nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như sức khoẻ răng miệng.

Bạn có thể tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà bất cứ khi nào muốn. nhưng nếu có thời gian và điều kiện, bạn nên đến Nha khoa tẩy trắng bằng Laser Whitening để đạt được hiệu quả hoàn mỹ nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp