PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, tình trạng xương hàm và số lượng răng cần phục hình của mỗi người. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy răng implant tại nha khoa chuyên nghiệp, chúng ta sẽ đạt được kết quả nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Cấy ghép implant là bước đột phá lớn trong lĩnh vực nha khoa, mang đến cho nhiều người cơ hội “hồi sinh”lại những chiếc răng đã mất chắc khoẻ và trắng đẹp như răng thật.  Vậy thì so với các phương pháp làm răng giả khác, thời gian cấy ghép implant có lâu hơn không?

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant

Cấy ghép  implant mất bao lâu? được xác định dựa vào tình trạng răng hàm, số lượng implant sẽ cắm ghép và loại răng sứ mà chúng ta lựa chọn. Nhưng thông thường một ca trồng răng Implant sẽ kéo dài trong khoảng 80 – 120 phút và thời gian cụ thể cho mỗi trường hợp cấy răng implant như sau:

Trường hợp 1

Nếu xương hàm của bệnh nhân tốt, chắc khỏe, có độ dày, kích thước đủ về chiều sâu, khớp cắn đơn giản không phức tạp, vị trí cắm ghép không bị chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép Implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày.

Trường hợp 2

Nếu xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối thì cần khoảng 7-10 ngày.

thoi-gian-cay-ghep-implant-2

Phục hình răng implant toàn hàm

Trường hợp 3

Nếu xương ổ răng bị hao hụt, bị tiêu xương do quá trình mất răng đã lâu ngày và chưa có điều kiện để phục hình, thể tích xương không đủ để cấy ghép Implant vào thì cần phải thực hiện cấy ghép xương ổ răng trước. Chình vì vậy, thời gian hoàn thành các bước cấy ghép implant ít nhất từ 1 – 3 tháng.

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp, thậm chí có nhiều ca vô cùng khó. Bởi vậy, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng đủ khả năng để thực hiện tốt phương pháp này.

Và thực tế thì tại Việt Nam, số lượng Chuyên gia được cấp bằng quốc tế về cắm ghép Implant chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, chúng ta cần phải cẩn trọng “chọn mặt gửi vàng” để tránh gặp phải những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình cấy ghép răng implant nhé!

Cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt SG

Răng Hàm Mặt SG là 1 trong số ít địa chỉ nha khoa tại TpHCM đủ điều kiện thực hiện các ca cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả. Đến phòng khám, bạn sẽ nhận thấy sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị chuyên dụng – tất cả đều đạt tiêu chuẩn Y tế, thậm chí có nhiều máy móc hiện đại chưa từng xuất hiện ở bất kì nha khoa nào.

thoi-gian-cay-ghep-implant-3

Trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Điều quan trong hơn nữa là tại đây, tất cả các ca cấy ghép Implant đều được tiến hành theo quy chuẩn quốc tế dưới sự kiểm soát của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng implant. Chính vì thế, Răng Hàm Mặt SG là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu cấy ghép implant, trồng răng sứ, niềng răng chỉnh nha,…

Cấy ghép implant có thể lâu hơn trồng răng sứ hoặc đeo hàm tháo lắp, tuy nhiên chúng ta sẽ có được những chiếc răng giả chắc chắn và bền đẹp như răng thật nhờ phương pháp này. Các bạn hãy đến Phòng Khám Răng Hàm Mặt SG để được tư vấn cụ thể về thời gian cấy ghép implant nhé!

Bố mẹ nên đưa bé đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng trẻ em an toàn, giúp các bé sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN