PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu?

Thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu? phụ thuộc vào mức độ lệch lạc và kỹ thuật niềng răng của bác sĩ. Vì vậy, chúng ta nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp và quy trình niềng răng an toàn, hiệu quả.

Răng lệch lạc khiến cho khuôn hàm mất cân đối ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của nhiều người. Vậy thì tại sao chúng ta không nhanh chóng tiến hành niềng răng để thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu?

Nếu như trước đây, khi sử dụng những loại mắc cài truyền thống, chúng ta thường sẽ phải mất từ 2 – 3 năm niềng răng mới đạt được hiệu quả, thì hiện nay với sự cải tiến vượt trội của dụng cụ chỉnh nha, thời gian đã được rút ngắn còn khoảng 1 – 2 năm. Đặc biệt, sự cải tiến của niềng răng hiện đại  còn giúp giảm số lần phải đến phòng nha điều chỉnh lực di chuyển răng, thế nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu?

Thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu?

Tuy nhiên, thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu? còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Vì vậy, các bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sĩ để thăm khám và xác định chính xác khí cụ chỉnh nha cũng như khoảng thời gian cần thiết để răng dịch chuyển về vị trí mong muốn nhé!

Phương pháp niềng răng lệch lạc hiệu quả

Bên cạnh mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng mắc cài tư đóng với sự kết hơp của dây cung hiện đại và chốt đóng tự động giúp tăng khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng và hạn chế độ ma sát khi di chuyển răng. Nếu công việc của bạn cần giao thiệp nhiều thì nên sử dụng niềng răng không mắc cài 3D Clear hoặc Invisalign để đảm bảo tính thẩm mỹ.

thoi-gian-nieng-rang-lech-lac-bao-lau-2

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ

Mỗi loại khí cụ niềng răng sẽ có những ưu và hạn chế riêng, có thể tốt với người này nhưng lại không mang lại hiệu quả tối ưu cho người kia. Thế cho nên, việc chúng ta thích niềng răng loại nào không quan trọng bằng tìm được phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp.

Chi phí niềng răng lệch lạc bao nhiêu tiền?

Niềng răng lệch lạc hết bao nhiêu? tuỳ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha mà chúng ta lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo trước bảng giá dưới đây để nắm bắt được chi phí cơ bản cho mỗi loại niềng răng nhé!

thoi-gian-nieng-rang-lech-lac-bao-lau-3

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài kim loại

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Khi bạn có nhu cầu niềng răng khắc phục hàm hô móm, răng lệch lạc hoặc răng thưa, hãy đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để được tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chỉnh nha. Và bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến chỉnh nha niềng răng để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Hi vọng rằng, với tư vấn của chúng tôi về thời gian niềng răng lệch lạc bao lâu? các bạn đã tự tin và an tâm bước vào quá trình chỉnh nha để hàm răng nhanh chóng đều đẹp như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
boc-rang-su-co-tot-khong-3
Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ loại nào đẹp và bền chắc? là những vấn đề mà khách hàng muốn được tư