PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu? tuỳ thuộc vào mức độ xỉn màu của răng và phương pháp làm trắng mà bạn lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chính xác để biết được đâu là cách tẩy trắng phù hợp nhất với bản thân.

Thông thường, nếu thực hiện tẩy trắng bằng công nghệ cao Laser Whitening hay đèn Plasma, thời gian tẩy trắng răng chỉ khoảng 60 phút, còn nếu tẩy trắng răng tại nhà  bằng việc ngậm máng tẩy thì bạn phải mất từ 7-10 ngày. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng tối ưu nhé!

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu?

Thời gian tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị giúp chúng ta rút ngắn được thời gian điều trị đáng kể, chẳng hạn như tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây là phương pháp làm trắng răng hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao với quy trình thực hiện nhanh gọn và an toàn, không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng cũng như các tổ chức quanh răng trong khoảng thời gian là 60 phút.

Thời gian ty trng răng bng Laser Whitening

Cũng như phương pháp Plasma, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là kỹ thuật làm răng trắng hiện đại nhờ vận dụng các bước sóng Laser dạng chùm để kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng giúp loại bỏ hết vết ố vàng, xỉn màu một cách nhanh chóng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, trước khi làm trắng tại phòng khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thuốc tẩy trước tại nhà 3 đến 5 ngày.

thoi-gian-tay-trang-rang-3

Tẩy trắng tại nhà nha chỉ mất khoảng 60 phút

Theo chia sẻ của các Chuyên gia Nha khoa, tỷ lệ bệnh nhân chấp hành chỉ định tẩy kích hoạt tại nhà trước khi tẩy tại phòng khám thì mức độ đẩy sáng khi chiếu đèn Laser Whitening tăng lên gấp 4 lần. Vì vậy, các bạn hãy chăm chỉ thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ nha khoa để đạt được hiệu quả cao.

Thời gian tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Đối với trường hợp áp dụng phương pháp đeo máng tại nhà thì thời gian cần thiết cho mỗi lần tẩy răng là khoảng 8 -10 giờ/ngày và cần phải kiên trì đeo máng tẩy trong vòng 7 – 10 ngày. Thế nên, để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đeo máng tẩy trắng vào ban đêm.

Sau mỗi lần tháo máng ngậm, bạn hãy đánh răng lại thật sạch sẽ để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay để sử dụng cho lần sau. Nếu sau 1 tuần thực hiện, màu răng không biến chuyển nhiều, các bạn hãy liên hệ với bác sĩ để có giải pháp điều trị phù hợp hơn.

thoi-gian-tay-trang-rang-2

Mất khoảng 1 tuần để tẩy trắng bằng máng tại nhà

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng sẽ có ưu nhược điểm riêng và thời gian tiến hành khác nhau. Do đó, điều quan trọng hơn cả vẫn là lựa chọn được giải pháp làm trắng phù hợp với tình trạng răng miệng của bản thân mình các bạn nhé!

Hi vọng rằng, bài viết chia sẻ cụ thể về thời gian tẩy trắng răng mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp các bạn biết được nên làm trắng răng bằng cách nào là tối ưu nhất? Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp tẩy trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN