PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Trám răng giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng của răng. Hiện nay, chi phí trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền? giữa các nha khoa có sự chênh lệch nhất định, thế nên các bạn hãy tìm hiểu giá trám răng trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện nhé!

Chi phí trám răng tương đối thấp so với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác như tây trắng răng, bọc răng sứ,… Tuy nhiên, mức giá sẽ có sự dao động tuỳ thuộc vào chất liệu và công nghệ trám răng của mỗi nha khoa.

Trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Công nghệ trám răng Laser

Khác hẳn với cách trám răng truyền thông, trám răng bằng răng Laser mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 8 – 10 phút/răng.
  •  Ánh sáng Laser giúp làm cứng vật liệu chỉ sau vài giây trám
  •  Vật liệu trám tương thích với ngà nên không ảnh hưởng tới sức khỏe

tram-rang-sau-tham-my-gia-bao-nhieu-tien-1

Công nghệ trám sứ thẩm mỹ hiên đại

Nhờ những cải tiến về kỹ thuật trám, vết sâu răng sẽ nhanh chóng lấp đầy mà không làm thay đổi cấu trúc của bề mặt răng, giúp khách hàng có thể thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

Mức giá trám răng sâu sẽ khác với trám răng bị nứt, vỡ và sứt mẻ. Bạn nên tìm hiểu giá tiền trám răng sâu thẩm mỹ tại một số Nha khoa uy tín để  chủ động chuẩn bị chi phí điều trị.

TRÁM RĂNG
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ200.000 – 300.000/ răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn, Xoang II250.000 – 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng200.000 – 400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng

Trên đây là bảng giá trám răng của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo để nắm được chi phí trám răng cho từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảng giá của một vài nha khoa khác để có được sự so sánh khách hàng hơn nhé!

Thời điểm trám răng tốt nhất?

Trám răng hiệu quả nhất là khi trên bề mặt răng bắt đầu xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt nhỏ. Vì vậy, chúng ta nên đến Nha khoa khám răng định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường trên răng mà bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận biết được.

Hiện nay, ngoài ra trám răng, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết xảy ra trên bề mặt răng như răng sâu, răng xỉn màu hoặc sứt mẻ,… Với kỹ thuật bọc sứ tân tiến và chất liệu sứ sinh học, răng sẽ được khôi phục hoàn hảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng và độ bền chắc.

tram-rang-sau-tham-my-gia-bao-nhieu-tien-2

Miếng trám lấp đầu lỗ trống do sâu gây ra

Sâu răng không chỉ huỷ hoại thân răng mà còn gây đau nhức tới tận xương hàm. Vì vậy, chúng ta cần nhanh chóng trám răng để bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ răng miệng.

Sau khi có được đáp án cho câu hỏi trám răng sâu thẩm mỹ bao nhiêu tiền? các bạn hãy dành thời gian đến Nha khoa để thăm khám và tiến hành điều trị càng sớm càng tốt nhé! Bạn có thể đến Phòng khám Răng Hàm Mặt SG để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp phục hình phù hợp giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và đạt được hiệu quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN