fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Bạn muốn biết: Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là biện pháp nha khoa quá quen thuộc đối với phần lớn công chúng với tác dụng lấp đầy những khoảng trống trên bề mặt răng do sâu răng gây ra. Tuy nhiên, bản chất thực sự của phương pháp này gì ? vẫn là ẩn số của rất nhiều khách hàng.

Sâu răng đã trở thành vấn nạn trong nha khoa bởi số lượng người mắc phải bệnh lý răng miệng này không có dấu hiệu giảm xuống. Trước thực trạng này, nhu cầu trám răng thẩm mỹ ngày càng tăng cao tại các trung tâm và cơ sở Nha khoa.

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Từ lâu, trám răng thẩm mỹ đã trở là phương pháp được sử dụng phổ biến nhằm phục hình lại những chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu. Trước khi tiến hành gắn miếng trám cố định, Bác sỹ sẽ phải loại bỏ hết vết sâu răng và làm sạch khu xung quanh.

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ giúp ngăn ngừa sâu răng phát triển trên diện rộng và ăn sâu vào tuỷ răng nhờ việc lấp kín lỗ hổng – Nơi vi khuẩn thể xâm nhập và phá huỷ răng. Miếng trám mỏng và phẳng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như khả năng ăn nhai của răng.

 Hơn thế nữa, phương pháp này không yêu cầu phải mài cùi răng nên mọi thao tác diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Hoàn thành ca trám răng, bạn có thể thoải mái ăn uống và vệ sinh như bình thường.

Thời điểm trám răng thẩm mỹ phù hợp?

Trám răng hiệu quả nhất là khi trên bề mặt răng bắt đầu xuất hiện những lỗ sâu răng hoặc vết nứt nhỏ. Vì vậy, chúng ta nên đến Nha khoa khám răng định kỳ để kịp thời phát hiện những bất thường trên răng mà bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận biết được.

tram-rang-tham-my-la-gi-2

Kỹ thuật trám răng tiêu chuẩn Y khoa

Hiện nay, ngoài ra trám răng, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ thẩm mỹ để khắc phục những khiếm khuyết xảy ra trên bề mặt răng như răng sâu, răng xỉn màu hoặc sứt mẻ,… Với kỹ thuật bọc sứ tân tiến và chất liệu sứ sinh học, răng sẽ được khôi phục hoàn hảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng và độ bền chắc.

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Mặc dù, trám răng chỉ là một kỹ thuật Nha khoa đơn giản, thế nhưng chỉ cần sai sót nhỏ hoặc sử dụng chất liệu trám không đảm chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến răng, thậm chí gây nguy hiểm cho tuỷ răng. Thế nên, khi có nhu cầu trám răng, bọc sứ hay điều trị bất kỳ bệnh lý răng miệng nào, chúng ta hãy đến những Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

tram-rang-tham-my-la-gi-3

Phục hình răng thẩm mỹ và bền chắc

Răng Hàm Mặt SG  – Địa chỉ nha khoa được khách hàng tin tưởng là lựa chọn dành cho những ai đang có nhu cầu trám răng thẩm mỹ hoặc bọc sứ phục hình răng. Phòng khám ứng dụng công nghệ trám răng sứ hiện đại, tăng thẩm mỹ và độ bền chắc lên gấp nhiều lần.

Trám răng thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ không phải lo lắng miếng trám bị bong tróc, xỉn đen hoặc vướng víu ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng. Và nếu bạn muốn phục hình răng hoàn mỹ hơn, hãy tham khảo dịch vụ bọc răng sứ của chúng tôi nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp