PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm?

Trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm? luôn là vấn đề khiến khách hàng phải bận tâm nhiều nhất bởi vì tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có nhiều Nha khoa đủ điều kiện thực hiện cấy Implant chuẩn quốc tế.

Mất một hay nhiều chiếc răng đều có thể phục hình lại được bằng phương pháp trồng răng implant. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép răng implant tương đối khó, thế nên phải là những bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về phương pháp này mới đủ khả năng thực hiện an toàn và hiệu quả ca cắm Implant.

cay-ghep-implant-o-dau-tot-tai-tphcm-1

Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến

Đó cũng là lý do khách hàng luôn tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt tại tpchm? Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến công nghệ tiên tiến này nhé!

Răng implant là gì?

Một chiếc răng implant hoàn chỉnh được cấu thành nên bởi 3 bộ phận đó là trụ implant, Abutment và mão răng sứ:

Trụ Implant

Trụ Implant làm bằng titan sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế chân răng đã mất.

Abutment

Bộ phận có vai trò gắn kết, giúp cố định implant với mão răng sứở trên.

Mão răng sứ

Mão răng phục hình đóng vai trò như thân răng, có thể là răng kim loại hay răng toàn sứ.

trong-rang-implant-o-dau-tot-tai-tphcm-2

Kỹ thuật implant có thể phục hình toàn hàm

Implant là một trụ nhỏ làm bằng titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên lại chiếc răng đã mất.

Trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm?

Để có một chiếc răng Implant khoẻ đẹp như răng thật, bác sĩ phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với các bước chuẩn Y khoa từ thăm khám, chụp X quang, xử lý các bệnh răng miệng, cấy chân răng Implant đến phủ mão sứ. Và một nha khoa có thể thực hiện an toàn, hiệu quả ca cấy ghép implant cần phải đáp ứng những tiêu chí sau đây:

bác sĩ được cấp bằng cấy ghép implant quốc tế

Cấy ghép implant yêu cầu tính chính xác và thẩm mỹ cao, thế nên bác sĩ phải là người trải qua khoá đào tạo bài bản về kỹ thuật trồng răng implant mới có thể kiểm soát và thực hiện ca điều trị tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép.

Phòng cấy ghép Implant riêng biệt được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt như mong đợi.

Trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm?

Trồng răng implant ở đâu tốt tại tphcm?

Kỹ  thuật viên có tay nghề cao

Mão sứ là bộ phận cuối cùng sẽ được gắn lên chân răng implant để hoàn thành một chiếc răng giả chắc chắn và bền đẹp như răng thật. Kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ chế tạo nên những mẫu răng sứ tự nhiên, vừa vặn và phù hợp với toàn bộ khuôn hàm.

Trên đây là những tiêu chí mà bạn cần quan tâm cân nhắc để có thể xác định chính xác địa chỉ trồng implant ở đâu tốt tại tphcm? Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng làm răng implant để có được sự lựa chọn đúng đắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN