PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất Tphcm? là vấn đề cần tìm hiểu trước khi làm răng sứ bởi vì đây là yếu tố quyết định hiệu quả của ca phục hình sứ. Và để đánh giá được đâu là nha khoa trồng sứ chất lượng, các bạn hãy dựa vào những tiêu chí chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Nhu cầu làm răng sứ ngày một tăng cao là lý do nha khoa mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ trồng răng sứ chất lượng không hề dễ dàng bởi số lượng nha khoa đạt tiêu chuẩn chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm?

Trồng răng sứ ở đâu tốt nhất Tphcm?

Nếu bạn đang tìm kiếm trồng răng sứ ở đâu tốt nhất Tphcm? hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín dưới đây:

Trang thiết bị hiện đại

Công nghệ mài răng siêu âm sẽ giúp giảm bớt cảm giác đau nhức cho khách hàng khi tiến hành mài răng bọc sứ hay phòng Labo hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình chế tạo răng sứ chính xác và nhanh chóng hơn.

Kỹ  thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng sứ không chỉ yêu cầu độ chính xác mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ  cao. Do đó, kỹ thuật viên sản xuất răng sứ cần có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

trong-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-2

Hàm răng đều đặn và trắng sáng sau khi bọc sứ

Chất liệu sứ thẩm mỹ

Chất liệu sứ phải đảm bảo an toàn và thân thiện với răng, không được gây ra bất kì kích thích hay dị ứng nào làm tổn thương vùng miệng. Hơn nữa, răng sứ chất lượng sẽ bền đẹp lâu dài và có thể chống lại được những tác động của môi trường.

Quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ

Quy trình làm răng sứ khoa học cũng là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ và độ bền của chiếc răng giả. Hơn thế nữa, đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn xác định được địa chỉ trồng răng sứ ở đâu tốt nhất Tphcm?

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình bọc răng cho răng cửa là bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn để có phương pháp điều trị phù hợp. Nếu cần thiết, nha sĩ tiến hành chụp phim X – quang để kiểm tra răng cần bọc.

Mài cùi và lấy dấu răng

Đây là công đoạn quan trọng quyết định độ bền và thẩm mỹ của răng sứ. Bác sĩ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt để khi bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

trong-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-3

Công nghệ mài răng siêu âm giảm đau nhức

Trước khi mài răng, nha sĩ sẽ gây tê cục bộ để  bạn không cảm thấy khó chịu hay ê nhức. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.

Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn mặt bạn không, để điều chỉnh khớp cắn.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng cửa hoàn tất quy trình bọc răng sứ cho răng cửa.

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nha khoa trồng răng sứ ở đâu tốt nhất tphcm? Nếu cần tư vấn bất kì vấn đề gì liên quan đến phục hình răng giả, bạn có thể liên hệ tới Phòng khám răng Hàm Mặt SG để được tư vấn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì?
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? Thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Những ngày gần đây vùng