PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại đang là  dịch vụ nha khoa được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn không có thời gian trực tiếp đến gặp bác sĩ thì có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về phương pháp này nhé!

 Kỹ thuật cấy implant được áp dụng cho các trường hợp bị mất 1 hoặc nhiều răng ở tất cả vị trí trên khuôn hàm từ răng cửa, răng hàm, răng phía trước hay răng trong cùng,…Vậy tại sao chúng ta nên trồng răng vĩnh viễn bằng phương pháp cấy ghép implant mà không phải làm cầu sứ hay bọc sứ?

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại

Phục hình răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa hiện đại giúp cho người mất răng có những chiếc răng mới hoàn hảo với độ bền chắc và tính thẩm mỹ tương đương răng thật. Khi trồng răng implant, các bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant được chế tạo từ chất liệu titanium sinh học để gắn trực tiếp vào xương hàm – nơi răng thật bị mất.

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant

Trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant

Trụ Implant nhanh chóng tích hợp với xương hàm,không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đảm bảo độ bền chắc lâu dài cho chiếc răng giả. Sau khi chân implant hoàn toàn ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ các bộ phận từ chân răng đến thân răng, đảm bảo thực hiện tốt mọi chức năng như hàm răng tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cấy ghép Implant

Để các bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao Chuyên gia khuyên trồng răng vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép Implant? chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn những ưu điểm nổi bật của công nghệ này so với các phương pháp phục hình răng hàm khác:

Thẩm mỹ

Răng Implant có cấu tạo giống như răng tự nhiên, nên mang lại cảm giác thoải mái, thế nên giúp nụ cười tự tin hơn, tỏa sáng hơn.

Tiện lợi

Đây là một ưu điểm lớn của răng Implant. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ không cần phải gỡ ra làm sạch và bôi keo dán hàm.

Không cần mài răng

Sử dụng răng Impant dễ làm vệ sinh và không cần mài các răng bên cạnh răng gãy rụng nên duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

trong-rang-vinh-vien-2

Phương pháp cấy ghép implant hiện đại

Ngoài phương pháp cấy ghép Implant, bạn có thể phục hình răng gãy rụng bằng những cách phổ thông như đeo hàm tháo lắp hoặc làm răng sứ:

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các hoạt động ăn uống, nâng cao sức khoẻ và cải thiện đời sống tinh thần.

Làm răng sứ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Quy trình thực hiện nhanh chóng và đem lại giá trị thẩm mỹ cao, bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hàm của mình.

trong-rang-vinh-vien-3

Răng implant thẩm mỹ và bền chắc như răng thật

Tuỳ vào nhu cầu thẩm mỹ, tình trạng răng hàm và sức khoẻ cùng với khả năng tài chính của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng vĩnh viễn phù hợp nhất, thoả mãn được nguyện vọng của chúng ta.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá răng sứ cao cấp
Giá răng sứ cao cấp

Giá răng sứ cao cấp bao nhiêu? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những vấn đề tương tự được

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Phẫu thuật vẩu hàm trên

Phẫu thuật vẩu hàm trên hiệu quả cả về vấn đề thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và khắc phục triệt để. Đây là giải

Bảng giá nha khoa tổng quát
Bảng giá nha khoa tổng quát

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG cung cấp đầy đủ những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc