PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant là công nghệ nha khoa phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao mà không phải bác sĩ nào cũng đủ khả năng thực hiện. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả tốt nhất, các bạn hãy đến Trung tâm cấy ghép Implant chuyên nghiệp đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Trung tâm cấy ghép Implant đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế không nhiều. Vì vậy, khi có ý định cắm răng Implant, các bạn hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn được nha khoa uy tín nhé!

cấy ghép implant

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Trung tâm cấy ghép Implant UY TÍN

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, giúp chúng ta tái sinh lại 1 hoặc nhiều răng gãy rụng một cách an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ. Và một nha khoa đủ điều kiện thực hiện ca cấy ghép Implant phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

Nha khoa được sở Y tế cấp phép

Rất nhiều khảo sát thực tế đã chứng minh, ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa hoạt động chui lủi không giấy phép, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho khách hàng. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nha khoa nào, bạn cũng nên tìm hiểu xem địa chỉ mà bạn tìm đến đã được sở Y tế cấp phép hoạt động hay chưa?

[video_code link=”https://www.youtube.com/embed/DpY8R22dYSM”]

[video_code link=”https://www.youtube.com/embed/4TDDfa92ZCo”]

Tiến hành cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế

Một nha khoa được chứng nhận bởi cơ quan chức năng nghĩa là trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng đã đạt tiêu chuẩn, đủ điều kiện để thăm khám cũng như chữa bệnh cho khách hàng. Bạn hãy lưu tâm vấn đề này để tránh tình trạng tiền mất tiền mang khi đến những nha khoa kém chất lượng.

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, trong đó phải kể đến những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nha khoa như cấy ghép implant, niềng răng không mắc cài,…giúp nhiều khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp ngoài mong đợi. Và lẽ đương nhiên, bạn cũng cần thông qua những dịch vụ nha khoa để nhận định một nha khoa uy tín – chất lượng.

 Trung tâm cấy ghép Implant uy tín

Kỹ thuật cắm ghép mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao

Không phải trung tâm nha khoa uy tín nào cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ trình độ cao có thể đảm nhiệm những ca điều trị khó như cấy răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,…Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn những nha khoa có các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở môi trường quốc tế để ca điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

đội ngũ bác sĩ

Phòng ốc vô trùng tiêu chuẩn Y tế

Quá trình cắm ghép Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật trang bị hệ thống vô trùng hiện đại bậc nhất hiện nay, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi và thoáng mát giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian phục hình.

nha khoa uy tín

Liên kết cắm ghép Implant quốc tế

Tiên phong liên kết cắm ghép Implant với các nha khoa danh tiếng tại Hoa Kì và California, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng là người ngoại quốc, Việt kiều và du học sinh có thể trồng răng Implant với chi phí thấp nhất trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần đến Việt Nam 1 lần duy nhất để cấy trụ Implant bởi vì công đoạn gắn Abutment và mão sứ sẽ được nha khoa tại Mỹ đảm nhiệm.

liên kết cắm ghép quốc tế

Liên kết cấy ghép Implant quốc tế 

Kỹ thuật gây tê không đau

Nỗi sợ tế chích thuốc tế trước khi cắm ghép Implant khiến nhiều người rất ngần ngại khi đến gặp nha sĩ.  Và hậu quả của việc trì hoãn điều trị đã dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe răng miệng.

[video_code link=”https://www.youtube.com/embed/MG6_hvL1__A”]

Bác sĩ chia sẻ về kỹ thuật gây tê không đau

Vì vậy, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đưa công cụ DentalVibe vào ứng dụng nhằm giảm đau nhức và khó chịu giúp bệnh nhân yên tâm điều trị nha khoa. Thiết bị này tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí tiêm trong quá trình bác sĩ bơm thuốc tê.

gây tê không đau

Kỹ thuật gây tê không đau DentalVibe

Khi rung động và thao tác tiêm xảy ra đồng thời, rung động từ máy DentalVibe sẽ đến não trước và ngăn chặn não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không cảm giác thấy sự đau đớn khi tiêm thuốc tê.

Ứng dụng công nghệ Implant kỹ thuật số 3D

Cấy ghép Implant là ca điều trị khá phức tạp, thế nên phải là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về kỹ thuật Implant mới có thể thực hiện thành công ca phục hình này. Thật tuyệt vời vì giờ đây, các bác sĩ Implant đã có được sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ tiên tiến như phần mềm kỹ thuật số 3D.

cấy ghép Implant

cấy ghép Implant 3D

Công nghệ cấy ghép Implant kỹ thuật số 3D Digital Dio

Nhờ ứng dụng công nghệ này vào quá trình trồng răng Implant, đội ngũ bác sĩ tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thể dễ dàng thực hiện chính xác từng thao tác để mang đến cho khách hàng chiếc răng giả bền chắc và thẩm mỹ. Đặc biệt, với phần mềm 3D tân tiến này, khách hàng sẽ không phải trải qua cảm giác khó chịu bởi không cần phẫu thuật lật vạt như kỹ thuật Implant trước đây.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chuyên nghiệp

Sự tư vấn tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn thực hiện cấy răng Implant phải không nào? Và đây chính là tiêu chí cuối cùng giúp tất cả chúng ta nhận định chính xác đâu là trung tâm nha khoa uy tín để gửi gắm nguyện vọng của mình. 

dịch vụ chăm sóc răng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

bảo hành Implant

Thẻ bảo hành Implant chính hãng dành cho khách hàng

Bảng giá cấy ghép Implant của Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chi phí trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào loại trụ Implant, loại Abutment và loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Vậy nên, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân nhé!

Bảng giá cấy ghép Implant

Bảng giá cấy ghép răng Implant

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT 
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT 
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG  
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín – cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín – cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở – cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở – cấp II35.000.000/ vùng

Với chuyên gia được cấp bằng cấy ghép Implant quốc tế và hệ thống máy móc hiện đại, Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là trung tâm cấy ghép Implant uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn hãy đến đây để được bác sĩ tư vấn và thực hiện trồng răng Implant theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này

Răng sứ Titan
Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì? Thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Răng sứ Titan