PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài đó chính là tính thẩm mỹ, thuận tiện và linh hoạt mà các loại khí cụ niềng răng cổ điển trước đây chưa thể mang lại cho người sử dụng.

Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh nha niềng răng phải không nào? Và đó chính là ưu điểm nổi bật nhất mà khí cụ niềng răng không mắc cài đêm lại cho tất cả chúng ta.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là công nghệ chỉnh nha tiên tiến được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới sử dụng. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật chỉnh nha phổ thông?

Khay niềng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ

Những khay niềng được chế tạo từ chất liệu nhựa trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao là ưu điểm nổi bật nhất của niềng răng không mắc cài. Chính vì vậy, người đối diện rất khó để nhận ra bạn đang niềng răng và bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp như không hề có khí cụ chỉnh nha đang tồn tại trên hàm răng của mình.

Mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Dựa trên những số liệu của mẫu hàm, kỹ thuật viên sẽ chế tạo khay đeo vừa khít với răng của từng người, tạo cảm giác thoải mái trong suốt thời gian chỉnh nha. Hơn thế nữa, chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên đảm bảo sự an toàn đối với khuôn miệng và cơ thể.

uu-diem-cua-nieng-rang-khong-mac-cai-2

Thẩm mỹ hơn hẳn niềng răng mắc cài truyền thống

Tháo lắp dễ dàng

Khay niềng trong suốt được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa có độ đàn hồi nhất định và không cần hệ thống dây thun điều chỉnh lực chỉnh nha, thế nên bạn có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Đây cũng là một ưu điểm của niềng răng không mắc cài mang lại sự thích thú cho khách hàng.

Thời gian niềng răng được rút ngắn

Mặc dù, thời gian niềng răng tùy vào mức độ khiếm khuyết của từng người, thế nhưng trung bình một ca chỉnh nha không mắc cài là khoảng 12-24 tháng, ít hơn so với niềng răng truyền thống.

Ngoài những ưu điểm kể trên, công nghệ niềng răng không mắc cài còn có rất nhiều lợi thế như không yêu cầu đến Nha khoa chỉnh dây thun nhiều lần, không gây ê nhức và khó chịu,…Vì vậy, phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải đi công tác, cần giao tiếp nhiều hoặc các bạn du học sinh.

uu-diem-cua-nieng-rang-khong-mac-cai-3

Dễ dàng tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh

Hiện nay, những mẫu niềng răng không mắc cài đang được ứng dụng phổ biến đó là Invisalign và 3D Clear. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Công nghệ niềng răng trong suốt yêu cầu sự chính xác và thẩm mỹ rất cao, thế nên các bạn hãy tìm đến Nha khoa tên tuổi để tiến hành chỉnh nha bằng loại khi cụ này nhé!

Trên đây là những ưu điểm của niềng răng không mắc cài. Bạn còn ngần ngại gì nữa, hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-bang-nhua-1
Niềng răng bằng nhựa

Tin rằng vẫn còn rất nhiều người lạ lẫm với khái niệm “niềng răng bằng nhựa” phải không nào? Vậy thì ngay sau đây chúng