PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ưu điểm răng toàn sứ

Ưu điểm răng toàn sứ có gì khác biệt so với những dịch vụ răng sứ khác? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Răng toàn sứ được thực hiện theo một kỹ thuật hiện đại, có độ chính xác cao đến từng milimet. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Để biết được cụ thể những điểm nổi trội của dịch vụ này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Khuyết điểm răng sứt mẻ hay mất răng làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt của bạn. Làm sao để có thể khắc phục được những khuyết điểm này là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các dịch vụ bọc răng sứ khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp bọc răng toàn sứ được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm răng toàn sứ

Sở dĩ, phương pháp răng toàn sứ được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn bởi những mặt ưu điểm răng toàn sứ mang lại như sau:

Mang tính thẩm mỹ cao

Răng toàn sứ được làm bằng chất liệu sứ nhân tạo, có màu sắc tương đồng với màu của răng thật. Răng toàn sứ khắc phục được những khuyết điểm răng sứt mẻ hay mất răng hiệu quả. Vì vậy, tạo sự tự tin hơn cho mọi người trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ưu điểm răng toàn sứ 1
Mang lại tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Phục hồi chức năng của hàm

Những khuyết điểm răng sứt mẻ làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Vì vậy, sau khi bọc răng toàn sứ chức năng này sẽ được phục hồi. Đồng thời, vấn đề vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Độ bền cao

Răng toàn sứ có khả năng chịu nhiệt độ cao, đồng thời chịu lực tốt. Vì chất liệu chế tạo chủ yếu là zirconia, một vật liệu công nghệ cao. Cho nên những ai áp dụng dịch cụ này có thể an tâm khi sửu dụng.

Ưu điểm răng toàn sứ 2
Độ bền cao

Kết quả duy trì lâu dài về sau

Dịch vụ răng toàn sứ có thể duy trì kết quả từ 10 – 15 năm, tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của mỗi người. Màu răng sứ sẽ không bị đen theo thời gian.

Tuy nhiên, răng toàn sứ có chi phí tương đối cao, do nguyên vật liệu phải nhập từ Đức hay Mỹ. Giá dao động khoảng từ 4.500.000 VNĐ/ chiếc.

Địa chỉ Nha khoa uy tín bạn nên biết

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những bất lợi của các bệnh nhân khi muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín. 

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của các dịch vụ Nha khoa. Thực hiện bọc răng toàn sứ tại Phòng khám cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm răng toàn sứ 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm ở những trường Đại học Y danh tiếng. Đây là một trong những yếu tố mang lại sự thành công trong các quá trình phục hình Nha khoa. Hệ thống máy móc thực hiện bọc răng hiện đại, bên cạnh đó trang thiết bị kỹ thuật cũng thường xuyên được đổi mới và tân trang. Nhằm hỗ trợ cho các quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ một số ưu điểm răng toàn sứ, mọi người có thể tham khảo cụ thể thêm. Trước khi muốn phục hình chỉnh nha các bạn nên tìm hiểu và cân nhắc nên áp dụng dịch vụ nào để mang lại kết quả như mong muốn cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại răng sứ
Các loại răng sứ thẩm mỹ

Các loại răng sứ thẩm mỹ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Những mục đích cuối cùng đều mang đến hàm răng đều

cham-soc-rang-su-dung-cach-2
Chăm sóc răng sứ đúng cách

Răng sứ là sản phẩm phục hình được ưa chuộng giúp chúng ta “hồi sinh” những chiếc răng bị sứt mẻ, gãy vỡ và xỉn

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu thực hiện phương