PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm đến. Thực hiện phục hình chỉnh nha bằng phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Để biết được những điểm mạnh và những hạn chế còn tồn tại ở phương pháp này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Khuyết điểm mất răng, răng bị sứt mẻ không còn là nỗi bận tâm của hiện nay. Phương pháp phục hình chỉnh nha bằng răng sứ Cercon ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm trên. 

Răng sứ Cercon là như thế nào?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có bộ khung và lớp sườn bên ngoài được làm răng sứ. Sứ Cercon là một trong những tốt nhất hiện nay, không những đạt yêu cầu về độ bền mà còn đạt về mặt thẩm mỹ. Hầu hết các nguyên liệu chủ yếu nhập từ Mỹ hay Đức.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon 1
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa đanh giá cao. Hiện nay, phương pháp này cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu và tin tưởng áp dụng.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp. Dưới đây là một số điểm mạnh và mặt hạn chế còn tồn tại ở dịch vụ này:

Ưu điểm răng sứ Cercon

  • Mang tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm mất răng, răng sứt mẻ hiệu quả. Thực hiện bọc răng sứ Cercon sớm mang lại cho bạn hàm răng đều và rắn chắn hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được chức năng nhai của hàm.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon 2
Mang tính thẩm mỹ cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Sau một thời gian dài sử dụng răng sẽ không bị đen viền nướu như các phương pháp bọc răng khác. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

  • Độ chính xác cao

Răng sứ Cercon được thực hiện bởi kỹ thuật máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành đo chính xác tỉ lệ răng cần khắc phục. Nhằm răng được sát và khít hơn để đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Răng sứ Cercon chịu được nhiệt độ cũng như độ rắn chắc cao, tương đương với răng thật.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon 3
Răng sứ Cercon có độ chính xác cao
  • Tính tương hợp tốt

Tính tương hợp với mô mềm trong miệng tốt, không gây kích ứng hay những biến chứng khác trong suốt thời gian thực hiện. 

  • Kết quả duy trì lâu dài

Bọc răng sứ Cercon duy trì được kết quả lâu dài và ổn định về sau. Kết quả có thể kéo dài 15 – 20 năm.

Nhược điểm răng sứ Cercon

Vật liệu sứ Cercon tốt và đa số đều phải nhập từ Đức hay Mỹ. Vì vậy, giá thành bọc răng sứ tương đối cao, đây cũng là một vấn đề nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon. Nếu muốn biết thêm thông tin hay muốn được giải đáp thắc mắc, mọi người có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN