PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng tại nhà – Bạn nên biết

Ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng tại nhà là gì? Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này để làm đẹp cho răng mà không phải những công nghệ tiên tiến như Laser Whitening hay đèn Plasma?

Đeo máng tẩy trắng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí, không làm ảnh hưởng đến công việc,…thế nhưng nếu không cẩn thận có thể gây một số dị ứng cho răng miệng. Hãy tìm hiểu kỹ càng những ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng tại nhà để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé!

Ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm khi đeo máng tẩy trắng răng tại nhà

Nếu bạn thắc mắc không biết tại sao nhiều người lựa chọn tẩy trắng tại nhà thì lời giải đáp sẽ có ngay sau đây:

Chi phí thấp

Chỉ với máng tẩy và thuốc tẩy trắng đơn giản, tẩy trắng tại nhà có chi phí thấp hơn so với công nghệ làm trắng bằng Laser hay Plasma. Nếu chưa đủ điều kiện để đến Phòng khám điều trị, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để thẩm mỹ hàm răng.

Tiện lợi

Với hướng dẫn chi tiết của bác sĩ, bạn có thể tự tẩy trắng tại nhà trong thời gian rảnh rỗi mà không cần đến Nha khoa nhiều lần để thăm khám và kiểm tra.

uu-va-nhuoc-diem-khi-deo-mang-tay-trang-tai-nha-2

Dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ

Sử dụng dễ dàng

Ngoài hướng dẫn của bác sĩ, trên mỗi bộ máng tẩy trắng đều có đính kèm thông tin sử dụng bao gồm cách đeo máng làm trắng và liều lượng thuốc tẩy tuỳ chỉnh theo tình trạng cụ thể của răng hàm mỗi người. Thế nên, bạn sẽ không gặp phải bất kì rắc rối hay khó khăn nào khi tiến hành tẩy trắng tại nhà.

Hiệu quả cao

Mặc dù, hiệu quả sẽ không đến nhanh và rõ rệt như tẩy trắng tại Phòng khám, nhưng nếu bạn thực hiện tẩy trắng bằng máng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo hàm răng sẽ trắng sáng như mong muốn.

Nhược điểm của tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, tẩy trắng răng tại nhà cũng bộc lộ một số hạn chế mà khách hàng cần lưu ý nếu có ý định áp dụng cách điều trị này:

Cảm giác tê buốt

Một số khách hàng đã phản hồi răng, sử dụng khay tẩy trắng tại nhà gây ra cảm giác tê đau răng. Hiện tượng này có thể xảy ra, thế nhưng bạn không phải quá lo lắng bởi chúng sẽ qua đi rất nhanh nếu bạn chắc chắn đã đeo khay đúng như hướng dẫn.

Tăng mức độ nhạy cảm của răng

Trong quá trình làm trắng răng, một số trường hợp sẽ cảm thấy hàm răng có độ nhạy cảm tăng cao hơn so với bình thường. Lúc này, bạn nên kiểm tra lại thuốc tẩy trắng và nếu mức độ nhạy cảm vượt khỏi tầm kiểm soát, bạn hãy ngay lập tức đến gặp bác sĩ nha khoa để có giải pháp khắc phục kịp thời.

uu-va-nhuoc-diem-khi-deo-mang-tay-trang-tai-nha-3

Răng trắng sáng sau khi đeo máng tẩy tại nhà

Không chỉ tẩy trắng tại nhà, mỗi phương pháp nha khoa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn được cách thức làm trắng răng tốt nhất với bản thân.

Trên đây là tổng hợp những ưu và nhược điểm khi đeo máng tẩy trắng tại nhà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ tẩy trắng răng nói riêng và thẩm mỹ nha khoa nói chung bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
thoi-gian-cay-ghep-implant-1
Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, tình trạng xương hàm và số lượng răng cần phục hình của mỗi