fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Trồng răng implant can thiệp sâu vào xương hàm giúp khôi phục chân răng vững chắc, tuy nhiên mức độ đụng chạm dao kéo này của ca cấy ghép implant có ảnh sức khoẻ không? chúng ta cùng tham khảo ý kiến chuyên gia nhé!

Rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khoẻ không? khi trao đồi với Bác sỹ của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này nhưng chưa có điều kiện đến nha khoa thăm khám thì có thể thoi dõi bài viết sau đây của chung tôi.

cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép Trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được cấy vàosẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm của bệnh nhân và không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Thế nên, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác sức khỏe răng miệng hiện tại và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép.Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên đến trực tiếp để Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.

cay-ghep-tru-implant-co-anh-huong-suc-khoe-khong-2

Phục hình hàm răng chắc khoẻ toàn diện

Ngoài ra, Bác sĩ sẽ yêu cầu chúng ta khám tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại trước khi tiến hành cấy ghép Implant, vì nếu bạn khỏe mạnh thì quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và an toàn hơn nhiều. Còn nếu bạn mắc phải một số bệnh mãn tính hoặc đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sĩ sẽ có kế hoạch trồng răng Implant vào một thời điểm thích hợp.

Cấy ghép implant an toàn tại Răng Hàm Mặt SG

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG là địa chỉ nha khoa được khách hàng tín nhiệm nhiều năm qua nhờ cung cấp những dịch vụ chất lượng, trong đó nổi bật là phương pháp cấy ghép răng implant nhờ:

 • Trang thiết bị hiện đại

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép

 • Phòng cấy ghép Implant riêng biệt được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt như mong đợi

cay-ghep-tru-implant-co-anh-huong-suc-khoe-khong-2

Phòng khám Răng Hàm Mặt SG – tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

 • Kỹ thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác. Sau khi đã cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể hoạt động và làm việc bình thường

 • Bác sĩ/ Chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Việt Nam

Ngoài các Bác sĩ cấy ghép Implant, phòng khám còn phối hợp với các chuyên gia Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trực tiếp thực hiện tại các ca nâng xoang ghép xương trước khi cắm Implant.

Cấy ghép trụ implant có ảnh hưởng sức khỏe không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của Bác sỹ. Vì vậy, bạn nên tìm đến những nha khoa thật sự uy tín để tiến hành ca trồng răng implant an toàn và hiệu quả.

 

 

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp