GIẢM ĐẾN 70% THẨM MỸ RĂNG – MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỸ THO

Tháng mừng khai trương chi nhánh Mỹ Tho – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC gửi tới quý khách hàng ưu đãi làm răng thẩm mỹ lên tới 70% tổng chi phí. Đăng ký và đến ngay địa chỉ 118B Nguyễn Văn Giác, P.3, TP. Mỹ Tho để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí các bạn nhé!

tháng ưu đãi

Sau khi đưa vào hoạt động 2 chi nhánh tại Cần Thơ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC quyết định chọn Mỹ Tho là điểm dừng chân tiếp theo trong kế hoạch “đưa dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế về với người dân các tỉnh Tây Nam Bộ”. Hi vọng rằng, sự xuất hiện của Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Chi nhánh Mỹ Tho sẽ giúp người dân địa phương có điều kiện khám chữa răng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Khai trương chưa được 1 tháng, thế nhưng chi nhánh Mỹ Tho đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Để đáp lại tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi quyết định triển khai chương trình “Tháng mừng khai trương” với ưu đãi thẩm mỹ răng lên tới 70%.

Tháng ưu đãi mừng khai trương – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC

Địa điểm: 118B Nguyễn Văn Giác, P.3, TP. Mỹ Tho

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện trực tiếp thăm khám MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear

MIỄN PHÍ trám 1 răng

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG – IMPLANT – BỌC SỨ LÊN TỚI 70%

Implant

Làm 1 trụ tặng 1 trụ Dio –  Hàn Quốc trị giá gần 10.5 triệu đồng (Không tính mão sứ và Abutment )

Bọc sứ ( Không tính sứ trên Implant )

Giảm 70% gói 20 răng sứ Nail Veneer 240 triệu còn 72 triệu

Giảm 50% răng sứ Zirconia 5 triệu còn 2.5 triệu

Giảm 40% răng sứ Titan 2.5 triệu còn 1,5 triệu

Giảm 20% răng sứ kim loại 1 triệu còn 800k

Niềng răng

Giảm đến 20% + Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất chỉ 1 triệu/tháng

Đặc biệt

Tất cả khách hàng tham gia sự kiện khai trương sẽ nhận được gói quà tặng gồm: 1 Voucher trị giá 200k, kem đánh răng và mũ bảo hiểm.

HÌNH ẢNH KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 1 & 2 CẦN THƠ

Khai trương chi nhánh I & II – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC may mắn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng Cần Thơ cùng các huyện lân cận:

ưu đãi nha khoa

thăm khám miễn phí

Tất cả khách hàng tham gia sự kiện khai trương đều được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Răng Hàm Sài Gòn JSC.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN ĐIỀU TRỊ TẠI RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của khách hàng khi trồng răng Implant, làm răng sứ và niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn các bạn nhé!

Khách hàng đặt Implant công nghệ kỹ thuật số Dio Digital
Khách hàng dán sứ Nail Veneer
Khách hàng niềng răng chỉnh nha
Các bạn hãy đến và chia sẻ với chúng tôi những vấn đề răng hàm mà mình đang gặp phải tại chi nhánh Mỹ Tho để đội ngũ Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn giải pháp điều trị thích hợp.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC – Địa chỉ nha khoa được hàng nghìn khách hàng tín nhiệm

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là hệ thống nha khoa uy tín tại TP. HCM với đội ngũ chuyên gia RHM hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa của bệnh viện đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng và độ an toàn cao.

Đội ngũ bác sĩ NQT chuyên môn cao

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp ĐH Y dược TP.HCM và tu nghiệp chuyên khoa tại các trường Y danh tiếng thế giới:

B.s Nguyễn Quang Tiến – Th.s ĐH Y Munster, Đức & Implant cao cấp tại ĐH Columbia

B.s Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng ĐH POS , Mỹ

B. s Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

B.s Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

B.s Phan Thanh Phong – Th.s phục hình sứ Veneer

B.s Nguyễn Minh Khởi – Tu nghiệp ĐH Aichi, Nhật Bản.

bác sĩ nha khoa

chuyên gia phục hình răng quốc tế

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhận bằng Implant ĐH Columbia – Mỹ

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Phòng cấy răng Implant, bọc sứ, niềng răng,… được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Hình ảnh chi nhánh Mỹ Tho – Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Hệ thống X – Quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X – quang Minray; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy cạo vôi siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave,…

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm & chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến tất cả dịch vụ nha kho, mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm trước, trong và sau khi điều trị.

Chế độ bảo hành uy tín

Sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant và bọc răng sứ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng từ 3 – 10 năm. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất thuộc sở hữu của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nên cam kết bảo hành trọn đời cho bệnh nhân.

Thẻ bảo hành bọc răng sứ

khai-truong-14

Thẻ bảo hành Implant chính hãng

Chương trình “Tháng ưu đãi mừng khai trương” chi nhánh Mỹ Tho của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC tại số 118B Nguyễn Văn Giác, P.3, TP. Mỹ Tho dành tặng tất cả khách hàng – Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi thẩm mỹ răng giá trị của chúng tôi nhé!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn JSC – Chi nhánh Mỹ Tho

Địa chỉ: 118B Nguyễn Văn Giác, P.3, TP. Mỹ Tho