fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ mới và hiện đại, phương pháp này nhằm mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin hơn. Đồng thời, dịch vụ này giúp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng sứt mẻ, mất răng,… hiệu quả. Răng sứ thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, vì kết quả sau khi thực hiện mang lại sự hài lòng. Dưới đây làm một số thông tin liên quan đến dịch vụ này các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu giúp mọi người lấy lại được nụ cười tự tin. Phương pháp này còn giúp cải thiện được chức năng nhai của hàm. Vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ này.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ 1

Răng sứ thẩm mỹ

Thực hiện răng sứ thẩm mỹ không làm ảnh hưởng hay để lại các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn. Bằng những kỹ thuật hiện đại các bác sĩ sẽ sớm khắc phục những khuyết điểm và mang lại hàm răng đều, rắn chắc hơn cho khách hàng.

CÁc Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Hiện nay, có đa dạng các dịch vụ răng sứ khác nhau cho các bạn lựa chọn. Mỗi một dịch vụ có một ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng đều khắc phục những khuyết điểm và mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin hơn.

Dưới đây là một số dịch vụ làm răng sứ phổ biến, các bạn có thể tham khảo đế biết thêm:

Răng sứ Ziconia 

Răng sứ Ziconia được làm từ chất liệu ziconia có đọ rắn chắc và màu tương đồng với màu răng nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Nên các bạn có thể tự tin hơn so với việc sử dụng bọc răng sứ bằng kim loại.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ 2

Răng sứ Ziconia

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus có độ rắn chắc cao gấp 5 lần so với những phôi bình thường. Có thể chịu được nhiệt hơn 1600 độ C và chịu lực 1400 MPA. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ này.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon mang tính thẩm mỹ cao do màu tương đồng với màu của răng. Vì vậy, khách hàng có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Dịch vụ Veneer sứ

Veneer sứ là phương pháp sử dụng một lớp sứ mỏng để dán lên mặt trước và sau của răng nhằm khắc phục được những khuyết điểm về răng hiệu quả.

Tùy vào từng khuyết điểm răng và nhu cầu của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp. Nhằm sớm mang lại cho khách hàng hàm răng đều và rắn chắc hơn.

Quy trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về kết quả sau thực hiện. Quá trình thực hiện răng sứ thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín và tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Hỗ trợ thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ thăm khám để nắm rõ về tình trạng khuyết điểm. Đồng thời, kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu câu hay không. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc và cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ 3

Bác sĩ tiến hành tư vấn thăm khám cho khách hàng

Từ kết quả kiểm tra tình trạng khuyết điểm trên, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng, nhằm đánh giá cụ thể hơn được tình trạng khuyết điểm răng cần khắc phục.

Bước 2: Tiến hành thử nghiệm răng

Trước hết các bác sĩ sẽ thử nghiệm răng nhằm kiểm tra xem màu răng sứ có hài hòa và đồng nhất với màu của răng hiện tại hay không. Công đoạn này rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì vậy các kỹ thuật viên phân tích kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ

Trước khi tiến hành bọc răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại kích thước và màu răng xem có phù hợp với tình trạng của khách hàng hay chưa. Khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ răng miệng trước khi thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng vệ sinh răng sứ sạch và bôi một lớp keo ý tế lên bề mặt răng. 

Lớp xi gắn kết chặt chẽ giữa răng sứ và răng thật được làm cứng bằng đèn quang trùng hợp. Vì vậy, tạo nên một liên kết chặt chẽ, nhằm duy trì kết quả bọc răng được kéo dài về sau.

Bước 4: Hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng ăn toàn. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để được kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ hiện đang là một trong những dịch vụ mới, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn trước hết các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp