PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng implant có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, sắp tới em có ý định đưa mẹ đi làm răng implant nhưng mẹ sợ đau nên chỉ muốn đeo hàm giả thông thường. Vậy nên e muốn hỏi bác sĩ là trồng răng implant có đau không? để mẹ được yên tâm điều trị, em cảm ơn!

(Thu Giang, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Thu Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về mục tư vấn của Phòng khám Răng Hàm Mặt SG. Với câu hỏi “trồng răng implant có đau không?”, Chuyên gia cấy ghép Implant của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn ngay sau đây.

Trồng răng implant có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng gãy rụng hiệu quả cao. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật trồng răng Implant được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng, thế nên bênh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không?

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị máy móc nhập khẩu và ê kíp là các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, răng Implant sẽ nhanh chóng được đặt chính xác vào vị trí mất răng chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng thuốc gây tê thuộc dòng thuốc tốt nhất của các nhà cung cấp dược phẩm uy tín từ Châu Âu và được bác sĩ căn chỉnh với một lượng vừa đủ nên sẽ giảm tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt 2 giờ điều trị.

trong-rang-implant-co-dau-khong-2

Răng implant chắc đẹp như răng thật

Ngoài ra, để đề phòng các trường hợp đau nhức hi hữu có thể xảy ra sau ca cấy ghép răng Implant, bác sĩ của Răng Hàm Mặt SG sẽ kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp bệnh nhân nhanh chóng tìm lại được cảm giác dễ chịu. Vì vậy, Thu Giang hãy yên tâm đưa mẹ đến cấy ghép Implant tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG mà không cần lo lắng trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant không đau, không nguy hiểm

Phương pháp trồng răng Implant khá phổ biến trến thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn khá ít bác sĩ có tay nghề và bằng cấp đầy đủ để thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng giả này. Là một trong số ít nha khoa có đủ điều kiện tiến hành ca trồng răng implant, phòng khám Răng Hàm Mặt SG là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi của PK Răng Hàm Mặt SG

Tại đây,  quy trình cấy ghép răng implant được tiến hành thận trọng và chính xác dưới sự giám sát của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến –  Nguyên bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA, Implant cao cấp ĐH New York, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, CHLB Đức trực tiếp khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị Implant cho bạn. Các bạn có thể tra cứu trên trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM để chứng thực danh sách các Bác sĩ Nha khoa được cấp phép hành nghề cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng rụng tối ưu nhất hiện nay, thế nên Thu Giang hãy đưa mẹ đến gặp bác sĩ để được tư vấn thực hiện càng sớm càng tốt nhé! Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ của Răng Hàm Mặt SG sẽ phân tích cụ thể giúp mẹ bạn bớt đi lo lắng “trồng răng implant có đau không?” nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dịch vụ làm răng sứ
Dịch vụ làm răng sứ

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay.