PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Nhổ răng khôn số 8 có nên không?

Nhổ răng khôn số 8 có nên không thưa bác sĩ? Thời gian gần đây vùng răng trong cùng của em đau nhức do mọc răng khôn. Mọi người khuyên em đến bệnh viện Nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và có hướng khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về  vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Hồng Hạnh – 20 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt của chúng tôi. Vấn đề: Nhổ răng khôn số 8 có nên hay không? của bạn sẽ được các bác sĩ Nha Khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn số 8 có nên hay không?

Răng khôn là răng mọc trong cùng hay còn gọi là răng số 8. Răng khôn chỉ mọc ở người trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi, gồm 4 cái cả hàm trên và hàm dưới. Răng khôn mọc khi xương hàm và các răng đã phát triển đầy đủ vì thế có thể gây ra một số trường hợp như răng bị mọc lệch, mọc ngầm. Vì vậy, khi mọc răng khôn có thể gây ra một số biểu hiện như đau nhức ê ẩm ở vùng răng trong cùng, gây sốt ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Nhổ răng khôn số 8 có nên không? 1
Nhổ răng khôn số 8 có nên không?

Nhổ răng khôn số 8 có nên hay không? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt. Có nên nhổ răng khôn hay không có 2 trường hợp xảy ra:

  • Nếu răng khôn mọc thẳng, không gây đau và không ảnh hưởng đến các răng lân cận thì bạn nên giữ lại.
Nhổ răng khôn số 8 có nên không? 2
Trường hợp mọc ngầm, mọc lệch sẽ gây đau và sốt
  • Trường hợp răng không mọc ngầm, mọc lệch gây đau ê ẩm ở vùng hàm trong cùng và gây sốt bạn nên đến các bệnh viện Nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám. Răng khôn khi mọc lệch sẽ làm ảnh hưởng đến răng số 7 bên cạnh, nên đa số trường hợp này bác sĩ đều đưa ra hướng giải quyết nên nhổ răng không.

Nên nhổ răng khôn ở đâu?

Hiện nay có nhiều trung tâm, bệnh viện Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc lựa chọn được địa chỉ uy tín là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Nhổ răng khôn số 8 có nên không? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ về răng. Đây cùng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để nhổ răng khôn, nhằm cắt đứt những cơn đau nhức răng ê ẩm kéo dài. 

Dưới đây là một trong những lý do minh chứng răng Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay:

Đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng có nhiều năm học tập tại những trường Đại học Y dược có tiếng. Ngoài ra, còn được đào tạo nhiều khóa về Răng Hàm Mặt tại những nước Úc, Canada,… Nên biết được nhiều kinh nghiệm mới.

  • Kỹ thuật tiến hành làm răng hiện đại, vì vậy hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng hay để lại các biến chứng khác về sau.
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị kỹ thuật thường xuyên được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi.
  • Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo nên muôn mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng khi đến phòng khám.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Nhổ răng khôn số 8 có nên hay không? của bạn Hồng Hạnh. Mọi thắc mắc khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Chi phí làm răng sứ ở mỗi phòng khám có sự khác nhau. Giá răng sứ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được công khai trên trang web chính thức. Nếu có nhu cầu bạn hãy truy cập vào xem để chuẩn bị tài chính đi trồng răng sứ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-bao-nhieu-tien-2
Niềng răng bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ niềng răng đó là niềng răng bao nhiêu tiền hay