PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?: Thưa bác sĩ nha khoa, em được biết phẫu thuật hàm hô được nhiều bác sĩ chỉ định để khắc phục tình trạng này hiệu quả, không mất nhiều thời gian. Em cũng muốn thực hiện cho mình nhưng khi nhắc đến phẫu thuật hàm, em vẫn có lo lắng rằng liệu phẫu thuật hàm hô có đau không? Bởi em nhạy cảm lắm ạ. Em mong nhận được phản hồi của bác sĩ. Em cám ơn nhiều ạ! (Võ Hạ Nhiên, quận 3).

Trả lời:

Bạn Hạ Nhiên thân mến!

Trước tiên, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn và chia sẻ câu hỏi về trung tâm. Với băn khoăn của bạn về việc phẫu thuật hàm hô có đau không? Các bác sĩ sẽ có sự giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật  hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật can thiệp trực tiếp vào khung xương hàm để nắn chỉnh lại vị trí này. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt 1 phần xương hàm theo tỷ lệ phù hợp sao cho cân xứng giữa 2 hàm và sau đó nối lại bằng các nẹp vít. Sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ được đặt đúng vị trí giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Quá trình phẫu thuật hàm hô (*)

Trước đây, nhiều người vẫn thường cho rằng, niềng răng là giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng hô, móm. Tuy nhiên, giải pháp phù hợp cần dựa trên nguyên nhân gây ra:

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Được chỉ định trong trường hợp hô do hàm
  • Hô do răng: Chỉ định niềng răng chỉnh nha.
  • Hô do hàm: Chỉ định phẫu thuật hàm.
  • Hô do cả răng và hàm: Kết hợp phẫu thuật hàm và niềng răng chỉnh nha tổng thể.

Khi tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật hàm hô, đa phần khách hàng đều cảm thấy lo ngại việc phẫu thuật có đau không? Có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật có đau không? Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật cũng như công nghệ hiện đại trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ hỗ trợ quá trình phẫu thuật chính xác, nhanh chóng và không gây ra nhiều đau đớn như trước kia. Đặc biệt, tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên ngành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt điều trị sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và giải tỏa bớt tâm lý căng thẳng về việc phẫu thuật hàm hô có đau không.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng công nghệ tiên tiến

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Máy chụp phim tiên tiến

Sử dụng công nghệ chụp phim x-quang 3D bằng máy chuyên dụng Cone Beam CT 3D cung cấp đầy đủ những thông tin về cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh, mạch máu…hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật chính xác, nhanh chóng và không gây tổn thương các vị trí xung quanh.

Phần mềm phân tích chuyên dụng OMS giúp đo đạc chính xác từng milimet tỷ lệ xương hàm cần cắt bỏ.

Máy cắt xương siêu âm hiện đại giúp thao tác cắt xương hàm nhẹ nhàng, chính xác, không tạo bột xương, không gây xâm lấn và hạn chế chảy máu trước và sau khi phẫu thuật. Đồng thời giảm sưng tấy hay đau đớn cho khách hàng, đẩy nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật ít làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên hạn chế sưng bầm và ít gây đau cho khách hàng.

Sau phẫu thuật hàm hô, bác sĩ trung tâm sẽ có những dặn dò cụ thể cách chăm sóc vết mổ đúng cách tại nhà giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách, nhanh lành thương và không gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho bạn sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi các bác sĩ kinh nghiệm hơn 10 năm thực trong ngành phẫu thuật, quá trình điều trị của bạn sẽ được tiến hành theo quy định định Bộ Y tế, giúp đem lại kết quả cao và sự an toàn cho khách hàng.

Chú thích (*): Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ cho răng sâu

Sâu răng là bệnh lý nha khoa mà rất nhiều người mắc phải, nếu không chữa trị kịp thời chúng sẽ lây lan và phá

Cách chữa vẩu hàm dưới
Cách chữa vẩu hàm dưới

Cách chữa vẩu hàm dưới bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Vẩu hàm dưới hay còn gọi là móm, là một dạng rối loạn