PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh?

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh? Là băn khoăn của em khi có ý định đi nhổ răng khôn. Thời gian gần đây hàm dưới trong cùng của em đau nhức và hay bị nổi sốt. Mẹ em bảo do em đang thời gian mọc răng khôn và khuyên em nên đi nhổ. Tuy nhiên, em còn băn khoăn thắc mắc trên, vậy em gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. (Thanh Nga – 21 tuổi, Quận 10)

Trả lời:

Chào Thanh Nga!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt của chúng tôi. Câu hỏi: Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng khôn là răng như thế nào?

Ở độ tuổi trưởng thành nhiều người nghĩ sẽ không mọc răng nữa, tuy nhiên vẫn còn 4 răng trong cùng vẫn còn mọc và người ta gọi đó là răng khôn hay răng số 8. Răng khôn mọc sát răng số 7 và thường mọc ở độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi. 

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tạo Tp. Hồ Chí Minh 1
Răng khôn hay còn gọi là răng số 8

Mọc răng khôn có thể gây ra một số triệu chứng như đau nhức răng ê ẩm, kèm theo sốt cao. Vì vậy, khi mọc răng khôn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, trong mọi người cần lưu ý đến vấn đề sinh hoạt vệ sinh răng miệng an toàn. Tuy nhiên, một số trường hợp do răng khôn mọc thẳng, đúng hướng nên sẽ gây gây đau, vì vậy nên giữ răng khôn lại.

Răng khôn nhổ ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám hay bệnh viện Răng Hàm Mặt mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm răng cho mọi người. Tuy nhiên, đây là một trong những khó khăn lớn nhất cho khách hàng khi muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín và an toàn.

Phòng khám Răng Hàm Mặt là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Sở dĩ đây là địa chỉ được mọi người tin tưởng bởi những lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Phòng khám Răng Hàm Mặt luôn tự tin khi sở hữu được một đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ đã tiến hành thực hiện nhổ răng khôn, làm các dịch vụ về răng và mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. 

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tạo Tp. Hồ Chí Minh? 2
Đội ngũ bác sĩ uy tín

Các bác sĩ đã có nhiều năm học tập và rèn luyện tại các trường Đại học Y nổi tiếng. Bên cạnh đó, còn được đào tạo thêm các khóa về Răng Hàm Mặt tại các nước Canada, Úc,… Nhằm củng cố cũng như mở mang thêm những kiến thức mới.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại

Những trang thiết bị, máy móc tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng đước chú trọng đầu tư và nâng cấp nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tạo Tp. Hồ Chí Minh? 3
Hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư

Kỹ thuật tiến hành làm răng theo công nghệ hiện đại

Quá trình tiến hành thực hiện làm răng tại phòng khám theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Áp dụng các kỹ thuật mới, hiện đại vì vậy hạn chế làm tổn thương và không để lại các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm.

Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tạo Tp. Hồ Chí Minh? 4
Kỹ thuật làm răng theo một quy trình nghiêm ngặt

Đội ngũ ý tá, điều dưỡng tận tình

Khi đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ y tá điều dưỡng tận tình, chu đáo chăm sóc trong quá trình làm răng. Đây cũng là một trong những yếu tố mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Chi phí thực hiện phù hợp

Mức chi phí làm răng tại phòng khám được các chuyên gia đánh giá phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng. Tùy từng dịch vụ sẽ có mức giá phù hợp.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã có thể giải đáp được câu hỏi: Răng khôn nhổ ở đâu an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh? của bạn Thu Nga. Hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin và địa chỉ trước khi bạn muốn tiến hành nhổ răng khôn hay lựa chọn các dịch vụ làm răng khác.

Răng sứ zirconia được chế tạo từ sứ cao cấp, không chứa kim loại. Vì thế nó an toàn, lành tính với sức khỏe con người. Nếu bạn có nhu cầu trồng răng sứ hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
trong-rang-ham-co-dau-khong-1
Trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không? Trồng răng hàm bằng phương pháp nào tốt nhất? Những câu hỏi này sẽ được Chuyên gia của Phòng