PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Hình ảnh trước và sau tẩy trắng răng

Hàm răng của chúng ta rất dễ bị nhiễm màu từ thức ăn, màu thực phẩm trở nên vàng ố và sỉn màu rất thiếu thẩm mỹ. Mặc dù, hiện tượng này không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng, thế nhưng chúng ta sẽ khó có thể thoải mái cười nói khi mà hàm răng bị phủ bởi một lớp “màng tối màu” như vậy phải không nào? 

Tẩy trắng răng là giải pháp phục hồi màu men răng trắng sáng tự nhiên hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng Laser ngày nay có thể xoá bỏ những vết ố vàng nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến men răng, lợi và vùng khoang miệng.

Ngoài phương pháp tẩy trắng răng tại Phòng khám, các bạn có thể lựa chọn cách tẩy trắng tại nhà bằng máng. bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm trắng răng tại nhà với liều lượng thuốc tẩy phù hợp.

Hình ảnh trước – sau tẩy trắng răng của khách hàng đã điều trị tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG sẽ giúp các bạn có cái nhìn chân thực hơn về hiệu quả làm trắng răng:

Tẩy trắng răng khắc phục hiện tượng răng vàng ố hiệu quả

hinh-anh-truoc-sau-tay-trang-rang-3

Răng sỉn màu hoàn toàn có thể khắc phục bằng kỹ thuật tẩy trắng răng

Tẩy trắng khắc phục được hiện tượng răng đổi màu do nhiễm kháng sinh

 

Hàm răng bị vàng do tác động ngoại sinh như màu thực phẩm, thuốc lá 

Hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng răng tại Phòng khám

Mỗi cách tẩy trắng răng có những ưu điểm riêng, thế nên tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng và điều kiện công việc, thời gian của từng người, bác sĩ Nha khoa sẽ giúp chúng ta lựa chọn được kỹ thuật tẩy trắng tối ưu nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-khong-mac-cai-3
Niềng răng không mắc cài

Trong các loại niềng răng, niềng răng không mắc cài là sản phẩm được chú ý nhất hiện nay bởi hình thức hoàn toàn khác

co-so-vat-chat-rang-ham-mat-sai-gon-
Cơ sở vật chất hiện đại

Cùng với việc đưa bác sĩ chuyên khoa sang các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất để nâng cao tay nghề, lãnh đạo Răng Hàm