fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cạo Vôi Răng Siêu Âm

Cạo vôi răng là hình thức làm sạch răng được thực hiện bằng các khí cụ nha khoa đơn giản được nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này giúp loại bỏ các mảng bám gây màu và mùi trên trên, giúp bạn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, đều màu, đồng thời phòng tránh một số bệnh về răng miệng.

Vì sao phải cạo vôi răng?

Như chúng ta đã biết, vôi răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây nên tình trạng hôi miệng và các bệnh nguy hiểm khác về răng miệng như nha chu hay mất răng. Vôi răng được hình thành từ những vụn thức ăn còn sót lại trên răng cùng với xác vi khuẩn tạo thành các mảng bám. Những mảng bám này tồn tại lâu ngày trên răng và bu bám chặt sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn hình thành, xâm nhập, phát triển và gây bệnh.

Cạo vôi răng - Giải pháp cho răng chắc khỏe 1

Răng khỏe đẹp giúp bạn tự tin

Trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng bàn chải đánh răng để lấy vôi răng ra ngoài và việc vệ sinh răng miệng cũng không được như ý. Đó là lý do phương pháp cạo vôi răng ra đời và được nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp tối ưu để bảo vệ răng miệng.

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, phương pháp này được thực hiện bằng máy siêu âm hiện đại (thay vì phải vận dụng các công cụ truyền thống) và các nha sĩ chuyên nghiệp là người trực tiếp thực hiện, nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng

Quy trình cạo vôi răng

Cạo vôi răng được tiến hành an toàn với các thao tác tuân thủ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng và độ dày của vôi răng sau khi nghe khách hàng trình bày nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Đồng thời tư vấn cho khách hàng phương pháp sẽ áp dụng.

Bước 2: Tiến hành cạo vôi răng

Tiến hành bằng máy siêu âm với công nghệ cạo vôi răng được đánh giá là hiện đại nhất. Đầu cạo tinh gọn kết hợp với độ rung của sóng siêu âm sẽ ăn sâu vào kẽ răng giúp lấy sạch phần phần vôi răng một cách hiệu quả ở cả cổ răng và dưới nướu. Quá trình loại bỏ vôi răng diễn ra trong quá 20 – 30 phút.

Cạo vôi răng - Giải pháp cho răng chắc khỏe 2

Kết quả cạo vôi răng

Bước 3: Đánh bóng răng

Đánh bóng răng bằng chổi đánh bóng và chất đánh bóng. Thao tác này sẽ giúp bề mặt răng trắng và mịn màng, giúp ngăn trở, kìm hãm sự tích lũy mảng bám vi khuẩn trên răng.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Súc miệng và kiểm tra kết quả vôi răng đã được cạo sạch. Quý khách hàng cần thực hiện vệ sinh răng miệng thường xuyên và thực hiện cạo vôi răng định kỳ để đảm bảo răng miệng luôn sạch đẹp.

Chi phí cạo vôi răng

Theo lời khuyên của các nha sĩ chuyên nghiệp, để bảo vệ răng miệng luôn sạch và phòng chống các bệnh không mong muốn về răng miệng và nướu, bạn nên thực hiện phương pháp trên 6 tháng/lần. Hiện nay, khá nhiều cơ sở nha khoa thực hiện cạo vôi răng với nhiều mức chi phí không giống nhau.

Cạo vôi răng - Giải pháp cho răng chắc khỏe 3

Chi phí cạo vôi răng phù hợp với điều kiện mọi khách hàng

Thông thường, bạn sẽ tham khảo và lựa chọn các địa chỉ cạo vôi răng với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho răng miệng, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến độ an toàn và hiệu quả hơn là chi phí thực hiện. Bởi giá cạo vôi răng không hề cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng.

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng khoảng từ 200 – 400 ngàn đồng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và độ dày vôi răng của mỗi khách hàng. Khi có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để thực hiện kiểm tra tình trạng vôi răng và được tư vấn cụ thể.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay
TP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp