PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Phẫu thuật hàm hô móm hiệu quả nhanh chóng

Phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp chỉnh hình xương hàm toàn diện và hiệu quả chỉ sau một lần điều trị. Vậy quy trình thực hiện những thay đổi trên khuôn hàm diễn ra như thế nào? các bạn có thể tìm hiểu thông qua những miêu tả chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Đối với những trường hợp bị hô móm do xương hàm, chúng ta không thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng thông thường mà bắt buộc phải phẫu thuật tạo hình mới có được khuôn hàm cân đối và đều đẹp như ý. Có thể nói đây là giải pháp hoàn hảo giúp chúng ta có gương mặt hài hoà và cân xứng.

Phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Phẫu thuật hàm hô móm gồm những thủ thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô móm. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉnh và nối xương lại bằng các nẹp vít giúp người bệnh nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối và hàm răng đều đẹp hơn.

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn và hiệu quả

Với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật giải phẫu, chỉnh hình xương hàm có thể giải quyết triệt để tình trạng hô móm mà không gây ra biến chứng và cảm giác đau nhức được giảm thiểu xuống mức tối đa. Vì vậy, nếu có ý định phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, bạn có thể yên tâm điều trị mà không cần phải quá lo lắng về sự đau đớn hay nguy hiểm trong và sau khi chỉnh hình.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm như thế nào?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định phẫu thuật hàm hô móm có hiệu quả không, có an toàn không? chính là quy trình điều trị. Dưới đây là các bước phẫu thuật chỉnh hàm hô móm chuẩn Y khoa, các bạn có thể tham khảo:

Thăm khám và tư vấn

bác sĩ phẫu thuật sẽ là người trực tiếp kiểm tra tình trạng hô móm của khách hàng. Kết quả thăm khám sẽ giúp Bác sĩ xác định được cấu trúc xương hàm một cách cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và xây dựng cho khách hàng phác đồ chỉnh hàm phù hợp.

phau-thuat-ham-ho-mom-1

Kiểm tra xương hàm bằng chụp X – quang

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm việc phân tích máu và nước tiểu, phân tích bệnh lý,… Đây là thủ tục bắt buộc giúp bác sĩ xác định xem sức khỏe của khách hàng có đáp ứng tốt để phẫu thuật hàm móm hay không?

Gây mê

Gây mê vùng xâm lấn để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ cảm giác đau đớn, đem lại tâm lý an tâm và thoải mái cho bệnh nhận trước khi bước vào ca phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Bệnh nhân sẽ được đưa vào phòng mổ vô khuẩn có lắp đặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại để bắt đầu quá trình điều trị chỉnh sửa hàm móm. Dựa trên phác đồ điều trị đã xây dựng trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm móm một cách chính xác và nhanh chóng.

phau-thuat-ham-ho-mom-2

Chỉnh hình xương hàm bằng công nghệ nội soi

 

Tái khám

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ lên lịch tái khám để kiểm tra tình trạng phục hồi và ổn định của răng hàm. Nếu có bất kì dấu hiệu nào khác thường, bác sĩ sẽ có giải pháp can thiệp kịp thời.

Phẫu thuật hàm hô móm dưới sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và công nghệ hiện đại đã trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn rất nhiều so với kỹ thuật chỉnh hình trước đây. Các bạn hãy đến Nha khoa tên tuổi để được tiến hành chỉnh sửa xương hàm hiệu quả và an toàn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách chữa vẩu hàm dưới
Cách chữa vẩu hàm dưới

Cách chữa vẩu hàm dưới bằng phương pháp nào hiệu quả nhất? Vẩu hàm dưới hay còn gọi là móm, là một dạng rối loạn