fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Hình Ảnh Trước – Sau Niềng Răng Chỉnh Nha

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được áp dụng phổ biến nhất hiện nay giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết của răng như hô móm, răng khấp khểnh, lệch lạc,…Sau khi kết thúc quá trình đeo niềng răng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn và chắc khoẻ.

Bên cạnh khí cụ chỉnh nha cổ điển là mắc cài kim loại, còn có rất nhiều loại niềng răng thẩm mỹ khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài. Tuỳ thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như khả năng kinh tế và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp niềng răng chỉnh nha phù hợp nhất.

Dưới đây là hình ảnh của một số bệnh nhân đã thực hiện niềng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Mỗi bệnh nhân mắc 1 khuyết điểm răng khác nhau, nhưng đều có thể giải quyết dứt điểm bằng khí cụ niềng răng chỉnh nha phù hợp.

    

Trường hợp răng hàm dưới bị thưa


Trường hợp răng mọc khấp khểnh

 


Trường hợp răng bị hô

Nếu hàm răng của bạn cũng rơi vào 1 trong những trường hợp trên, hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được Chuyên gia niềng răng thăm khám và tư vấn hướng chỉnh nha phù hợp nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp