PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước đột phá lớn của công nghệ chỉnh nha hiện đại bởi hiệu quả và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn một số khí cụ niềng răng truyền thống. Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng loại niềng răng này hay không, hãy thoi dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thuộc nhóm khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng. Vậy những lợi thế mà niềng răng mắc cài sứ tự buộc đem đến cho người sử dụng là gì?

nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc-1

Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ vượt trội

Nhiều người e ngại khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Thấu hiểu được tâm lý này, các chuyên gia chỉnh nha sáng chế ra mắc cài có màu trùng với màu răng chính là mắc cài sứ, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng trong suốt quá trình đeo khay niềng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thân thiện với người dùng

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thân thiện hơn với cơ thể bởi vì chất liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài thuần chất, không có lẫn những thành phần hóa chất gây kích ứng khác. Đặc biệt, mắc cài được chế tạo kĩ lưỡng với bề mặt nhẵn, không gờ cạnh hơn nên không gây ra những kích ứng cũng không gây vướng víu cho môi, nướu và má.

nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc-2

Điều chỉnh răng về vị trí mong muốn

Hiệu quả chỉnh nha tăng rõ rệt

Sử dụng niềng răng sứ tự buộc hiện đại cho độ bền chắc cao hơn so với mắc cài sứ trước đây với lực kéo bền hơn. Nhờ vậy, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn.

Niềng răng sứ tự buộc không đau nhức

Nhờ cấu tạo là hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng, niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc, chúng ta sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Niềng răng chỉnh nha là một ca điều trị nha khoa tương đối phức tạp. Để đạt được hiệu quả tốt, ngoài lựa chọn loại khí cụ phù hợp, còn cần phải có đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên môn cao đảm trách theo kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc-3

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ vượt trội

Chính vì vậy, dù lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự đóng hay niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài,…muốn hàm răng đều đẹp đúng như ý muốn, các bạn cần tìm đến nha khoa tên tuổi và uy tín để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chỉnh nha niềng răng chất lượng và an toàn với chi phí phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự buộc hoặc niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài,…để khắc phục hiệu khiếm khuyết hô móm, răng khấp khểnh, lệch lạc,…Nhưng hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia niềng răng để tìm được loại khí cụ phù hợp nhất với tình trạng răng hàm của mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ mới và hiện đại, phương pháp này nhằm mang lại cho khách hàng nụ cười