fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Cạo vôi răng có đau không?

Cạo vôi răng có đau không? Em muốn thực hiện cạo vôi răng để loại những những mảng bám nơi thành răng và phòng chống các bệnh về răng miệng như lời khuyên của các nha sĩ. Nhưng vốn dĩ là người sợ đau nên em còn hơi ngần ngại. Mong bác sĩ tư vấn giúp cạo vôi răng có đau không. Cảm ơn bác sĩ!

(Thùy Dương – Vũng Tàu)

Chào Thùy Dương!

Rất vui khi bạn quan tâm và gửi thắc mắc về tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề cạo vôi răng có đau không mà bạn quan tâm, bác sĩ nha khoa phòng khám Răng Hàm Mặt có lời giải đáp như sau:

Cạo vôi răng có đau không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên thực hiện cạo vôi răng 2 lần/năm để đảm bảo tình trạng răng miệng luôn sạch sẽ. Bởi có những dạng vôi răng rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cũng có những mảng nhờn bám dính bên trong răng, chân nướu, bằng mắt thường rất khó phát hiện. Những mảng bám này tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại dẫn tới các bệnh nguy hiểm khó lường.

Cạo vôi răng có đau không? 1

Bạn nên thực hiện cạo vôi răng 6 tháng/lần

Cạo vôi răng là hình thức các nha sĩ sử dụng các công cụ nha khoa chuyên dụng tác động bên ngoài bên mặt răng và chân nướu nhằm loại bỏ đi những mảng bám gây mùi, giúp răng đều màu và ngăn ngừa được các bệnh về răng miệng.

Ngày nay, việc cạo vôi răng được áp dụng theo công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ đắc lực của máy siêu âm. Đây là công cụ có đầu cạo tình luyện kết hợp với sóng siêu âm rung liên tục nhịp nhàng giúp len sâu vào trong từng kẽ răng và chân nướu, dọn sạch các mảng bám một cách nhanh gọn và nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không làm mất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn Thùy Dương có thể yên tâm về việc cạo vôi răng có đau không khi áp dụng phương pháp này.

Cạo vôi răng có đau không? 2

Cạo vôi răng được áp dụng theo công nghệ hiện đại

Nên cạo vôi răng ở đâu?

Với việc không ngừng cập nhật các thiết bị máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa tiên tiến vào trong từng dịch vụ nha khoa, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã và đang là sự lựa chọn thân thiện của nhiều khách hàng. Mọi dịch vụ nha khoa tại đây đều thực hiện đúng quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn do Bộ Y tế quy định.

Bên cạnh đó, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ nha sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có lòng nhiệt huyết cao, là người bạn đáng tin cậy giúp khách hàng khắc phục mọi nhược điểm về răng miệng. Khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn khi đến thăm khám và điều trị tại phòng khám này.

Cạo vôi răng có đau không? 3

Kết quả cạo vôi răng sẽ làm bạn hài lòng

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp bạn Thùy Dương giải bỏ được lo lắng cạo vôi răng có đau không. Nếu còn những thắc mắc xoay quanh các dịch vụ nha khoa, mời bạn trực tiếp đến thăm phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được các nha sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn hướng điều trị thích hợp nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp