PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào số lượng Implant, tình trạng xương hàm và loại Implant mà mỗi người lựa chọn. Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về chi phí làm răng Implant, nha khoa chúng tôi xin chia sẻ bảng giá cụ thể của dịch vụ này.

Là một trong những phương pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến hiện nay, cấy ghép Implant đã mang lại cho nhiều người bệnh hàm răng đều đẹp và chắc khoẻ bền lâu. Với công nghệ cắm Implant hiện đại, những người mất 1 hay nhiều răng đều có thể chạm đến ước mơ về một hàm răng hoàn chỉnh sau tai nạn hoặc khi tuổi đã cao.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Răng Implant tồn tại được bao lâu?

Các chuyên ngành đầu ngành trong lĩnh vực trồng răng giả đã chứng minh qua những nghiên cứu thực tế rằng nếu Implant được cắm ghép thì nơi có đủ độ dầy xương có thể được lâu năm. Tuy nhiên, một số trường hợp Implant cũng có thể không được như yêu cầu nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tien-2

Phục hình 1 hay toàn hàm đều mang lại hiệu quả cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều cải tiến thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của Implant. Và theo khảo sát qua nhiều ca phục hình thực tế của Chuyên gia thì tỷ lệ tồn tại của Implant trên 10 năm đạt từ 94-97%.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp phục hình cần có sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên, với kỹ thuật trồng răng Implant tân tiến được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng như hiện nay, bênh nhân sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, những bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant là những người đã được đào tạo bài bản về Implant tại môi trường quốc tế cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, nên các Implant sẽ nhanh chóng được đặt vào đúng vị trí trên xương hàm chỉ trong vòng 20 tới 30 phút. Hơn nữa, trước khi bước vào ca phục hình, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê với lượng vừa đủ giúp giảm tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân tại thời điểm cắm Implant.

cay-ghep-implant-gia-bao-nhieu-tien-3

Răng Implant thẩm mỹ và chắc khoẻ như răng thật

Sau khi thực hiện thành công ca cấy răng Implant, bác sĩ sẽ  kê sẵn một toa thuốc giảm đau giúp xua tan cảm giác ê nhức cho bệnh nhân. Thế nhưng, trường hợp đâu nhức hậu phẫu rất hiếm khi xảy ra, bởi vậy các bạn hãy yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín nhé!

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí làm răng Implant cao hơn những phương pháp phục hình thông thưởng và cụ thể cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? các bạn có thể tìm hiểu ở bảng giá sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT 
1. Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant Mis C1 (Đức)14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT 
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment California (Mỹ)11,200,000 ~ (500 USD)
III. RĂNG SỨ 
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Hàm răng hoàn chỉnh và chắc khoẻ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả chúng ta. Vì vậy, sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng cấy ghéo răng Implant giá bao nhiêu tiền? các bạn hãy đến Nha khoa tên tuổi để được tư vấn nhiều hơn về công nghệ phục hình hiện đại này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp

Nhổ răng hàm không đau
Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau nhằm loại bỏ đi những cảm giác đau đớn và lo sợ của các bệnh nhân. Đây là mộ trong

Răng sứ Zirconia
Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là một trong những dịch vụ về làm răng phổ biến hiện nay. Thực hiện phương pháp này sớm mang lại cho