fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Chi phí cạo vôi răng

Chi phí cạo vôi răng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện kỹ thuật này. Tuy nhiên, mức giá thẩm mỹ nha khoa tại mỗi cơ sở thường không giống nhau. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí cạo vôi răng được xây dựng khoa học, phải chăng, phù hợp với điều kiện mọi khách hàng.

Cạo vôi răng là kỹ thuật đơn giản và được nhiều khách hàng ưa chuộng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. So với các phương pháp thẩm mỹ nha khoa khác, cạo vôi răng được đánh giá là loại hình có mức chi phí khá thấp.

Vì sao nên cạo vôi răng?

Trong quá trình sinh hoạt ăn uống, các thức ăn thừa còn đọng lại trên răng lâu ngày tạo thành các mảng nhờn, chúng bu bám chặt và tạo thành vôi răng. Vôi răng không chỉ gây mất thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin mà nhân tố này còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng. Vôi răng nếu bám lâu trên răng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây hại.

Chi phí cạo vôi răng 1

Cạo vôi răng được thực hiện đơn giản

Trên thực tế, chúng ta không thể loại bỏ vôi răng bằng việc đánh răng bằng bàn chải thông thường. Vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại tìm đến các cơ sở nha khoa và nhờ vào sự can thiệp của các nha sĩ để có hàm răng khỏe mạnh.

Cùng với sự ra đời và ngày càng phổ biến của các hình thức thẩm mỹ nha khoa hiện đại, cạo vôi răng là kỹ thuật tối ưu giúp bạn sở hữu những chiếc răng sáng bóng, đều màu, loại bỏ một cách hiệu quả các mảng bám lâu ngày trên răng, giúp răng khỏe mạnh và cải thiện thẩm mỹ.

Chi phí cạo vôi răng

Răng miệng là yếu tố khá quan trọng quyết định tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ. Vì thế, khi răng gặp những vấn đề không mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị.

Chi phí cạo vôi răng 2

Chi phí cạo vôi răng được quy định theo từng mức độ

Có thể nói trong số rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nha khoa, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại đây, phương pháp cạo vôi răng được áp dụng theo công nghệ hiện đại. Các nha sĩ chuyên nghiệp sử dụng máy siêu âm với độ rung của sóng siêu âm sẽ ăn sâu vào từng kẽ răng, lấy sạch đi các mảng bám gây mùi một cách nhanh gọn nhất.

Tùy vào từng trường hợp răng miệng và độ dày của vôi răng mà bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp thẩm mỹ khác nhau. Chi phí cạo vôi răng cũng được quy định tư đó. Được biết đến như một kỹ thuật làm sạch răng với mức giá khá thấp, cạo vôi răng chỉ tốn khoảng 200 – 400 ngàn đồng cho mỗi lần thực hiện. Và theo lời khuyên của các nha sĩ, khách hàng nên áp dụng kỹ thuật này 6 tháng/lần để đảm bảo tình trạng răng miệng luôn khỏe mạnh.

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp