PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp bọc răng bằng kim loại không mang tính thẩm mỹ. Răng sứ Cercon không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn khắc phục được những khuyết điểm về mất răng, răng sứt mẻ hiệu quả. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ này ở bài viết dưới đây.

Răng sứ Cercon là như thế nào?

Khuyết điểm răng sứt mẻ hay mất răng làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Hay có thể tạo cho những người không may mắc phải khuyết điểm này mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, một số trường hợp còn ảnh hưởng đến hoạt động nhai của hàm.

Răng sứ Cercon 1
Răng sứ Cercon

Phương pháp bọc răng sức Cercon ra đời được xem là một trong những giải pháp tối ưu, giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự tin hơn. Dịch vụ này tuy mới ra đời nhưng cũng được rất nhiều khách hàng biết đến và tìm hiểu lựa chọn. Răng sức Cercon là loại răng sứ có khung sườn và lớp phủ bên ngoài được làm bằng sứ, có màu tương đồng với màu răng nên rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Răng sứ Cercon có những ưu điểm gì?

Sở dĩ răng sứ Cercon được nhiều khách hàng tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Mang tính chính xác cao

Kỹ thuật thực hiện tiên tiến và hiện đại trong việc chế tạo răng sứ nên phù hợp với từng khuyết điểm của khách hàng. Các bác sĩ Nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm, sau đó đo và xác định tỉ lệ răng chính xác để có thể gắn khớp và khít hơn so với các răng lân cận.

Đạt tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon có màu tương đồng mời màu răng, vì vậy khi thực hiện gắn răng mọi người xung quanh khó có thể phát hiện đâu là răng giả, đâu là răng thật. Tạo sự tự tin hơn cho khách hàng khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Răng sứ Cercon 2
Răng sứ Cercon mang lại tính thẩm mỹ cao

Tính chịu lực cao

Răng sứ Cercon có tính chịu nhiệt và chịu lực rất tốt so với các loại răng sứ toàn cầu hay răng sứ kim loại. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ này.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài về sau

Khắc phục những khuyết điểm răng bằng răng sứ Cercon có thể mang lại kết quả ổn định lâu dài về sau. Thông thường kết quả có thể kéo dài trên 10 năm. Tuy nhiên, thời gian có thể hơn tùy vào quá trình chăm sóc của mỗi một người.

Quy trình thực hiện làm răng sứ Cercon

Quá trình thực hiện làm răng sứ Cercon được diễn ra theo một trình tự nhất định và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Làm răng sứ Cercon được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ tư vấn thăm khám

Khi đến các bệnh viện Nha khoa khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khuyết điểm răng. Sau đó, tư vấn dịch vụ phù hợp để có thể khắc phục hiệu quả. Tiến hành chụp CT nếu cần thiết.

Răng sứ Cercon 3
Câc bác sĩ hỗ trợ thăm khám

Bước 2: Tiền hành mài và điều chỉnh răng

Sau khi đã xác định được tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng và lấy dấu vân răng để chuyển về Labo nhằm phục vụ cho việc tiến hành thiết kế răng. Đây được xem là một trong những khâu quan trọng, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ nhằm thiết kế chính xác được chiếc răng mới cần khắc phục cho khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra răng sứ

Sau khi răng sứ đã được chế tạo theo đúng kích thước và tỉ lệ sẽ được các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra. Sau đó, tiến hành lập kế hoạch chi tiết, định đường hoàn thành và Scan mẫu bằng máy Scan lasser.

Răng sứ Cercon 4
Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra răng sứ

Bước 4: Phục hình răng sứ bằng công nghệ CAD/ CAM

Tất cả trông số, dữ liệu của chiếc răng sẽ được đưa vào máy tính một cách chính xác dưới dạng 3 chiều. Sau đó, tiến hành phục hình răng sứ bằng công nghệ CAD/ CAM hiện đại.

Bước 5: Phân tích xác định màu răng phù hợp

Để có màu răng tự nhiên và tương đồng với màu hiện tại các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích màu răng, hình dạng, kích cỡ răng để chọn phôi sứ. Sử dụng máy tiện để tiến hành tiện phôi sứ theo mẫu đã được lập trình trước.

Bước 6: Tiến hành gắn răng sứ Cercon

Bước cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ và bắt đầu tiến hành cố định răng. Bước này mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện và diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín.

Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng tại nhà. Đồng thời, hẹ lịch tái khám để được các bác sĩ kiểm tra kết quả thực hiện.

Phương pháp răng sứ Cercon hiện nay được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được bệnh viện Nha khoa uy tín để thực hiện.

Giá nhổ răng khôn hiện nay là bao nhiêu? Tùy vào tình trạng phức tạp của răng khôn mà chi phí nhổ bỏ sẽ khác nhau. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn nhổ bỏ răng khôn an toàn với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên nhổ răng khôn?

Có nên nhổ răng khôn không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian