PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền có phải là điều khiến bạn băn khoăn khi có ý định bọc sứ? Vậy thì hãy tham khảo bảng giá tổng quát về các loại răng sứ chúng tôi mới cập nhật dưới đây bạn nhé!

Chi phí bọc sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại răng sứ, số lượng răng sứ và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để làm răng sứ. Vì vậy, để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn hãy tham khảo mức giá cụ thể cho từng loại răng được tổng hợp trong bảng giá sau.

lam-rang-su-bao-nhiêu-tien-1

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ bao nhiêu tiền?

Khi có ý định bọc sứ, ngoài việc tìm kiếm một nha khoa uy tín, bạn nên tìm hiểu chi phí làm răng sứ để có thể thoải mái và an tâm bước vào ca phục hình răng thẩm mỹ.

 PHỤC HÌNH ( Răng Giả)
1.Cố Định 
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Veneer sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Bảng giá bọc sứ sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa, thế nên bạn hãy tham khảo một số nha khoa để tìm ra được địa chỉ làm răng sứ chất lượng và chi phí phải chăng.

Răng sứ thẩm mỹ chất lượng

Như đã chia sẻ, làm răng sứ bao nhiêu tiền? phụ thuộc 1 phần vào loại răng sứ mà chúng ta lựa chọn. Và hiện nay, có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ Titan, răng sứ toàn sứ Cercon và răng sứ Veneer, thế nên b ạn hãy cân nhắc cẩn thận để tìm được loại răng sứ phù hợp nhất nhé!

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan thực chất là một loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken-Crom-Titan (chứa khoảng 6% chất titanium) và bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Răng sứ Titan hội tụ những ưu điểm như: Duy trì độ bền và chịu lực tốt, quy trình chế tạo và thao tác bọc răng sứ Titan không cần công nghệ kỹ thuật phức tạp và an toàn với cả bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có cấu tạo buồng tủy lớn.

lam-rang-su-bao-nhiêu-tien-2

Răng sứ thẩm mỹ như răng thật

Răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm 2 lớp đặc biệt này, răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ… Thêm vào đó, khi bọc răng sứ Cercon, các bạn sẽ được trải qua một quy trình đã được lập trình sẵn bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, mang lại độ chính xác cao khi phục hình răng sứ toàn sứ.

Răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới. Mặt dán sứ veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng.

lam-rang-su-bao-nhiêu-tien-3

Miếng dán sứ thay thế men răng tự nhiên

Mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu và hạn chế riêng, bạn hãy trao đổi cụ thể với bác sĩ nha khoa những vấn đề như làm răng sứ bao nhiêu tiền? để lựa chọn được mẫu răng sứ tốt nhất, thích hợp nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nieng-rang-invisalign-1
Niềng răng invisalign

Niềng răng Invisalign là một sản phẩm nổi bật của công nghệ niềng răng không mắc cài đang được phổ biến rộng rãi trên toàn