PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng cửa giúp giải quyết hiệu quả những khiếm khuyết như hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh,…mang lại hàm răng đều đặn và chắc khoẻ. Nếu bạn có ý định chỉnh sửa những chiếc răng này, thì ngay bây giờ hãy tìm hiểu chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền? và phương pháp niềng răng cửa hiệu quả nhất?

Chi phí niềng răng cửa cũng được xác định dựa trên tình trạng răng hàm và loại khí cụ chỉnh nha. Vì vậy, điều quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu kỹ càng các phương pháp niềng răng đang được sử dụng phổ biến hiện nay để lựa chọn ra giải pháp chỉnh nha phù hợp với vấn đề răng hàm mà mình đang gặp phải.

Phương pháp niềng răng cửa hiệu quả

Bạn có thể tiến hành niềng răng cửa bằng tất cả các loại khí cụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay, bao gồm:

Niềng răng kim loại

Niềng răng kim loại là loại niềng ra đời sớm nhất và đã được thử thách qua thời gian cũng như thực tế sử dụng của khách hàng. Các modul cao su sẽ gắn chặt archwires vào niềng răng với nhiều màu sắc khác nhau.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Trẻ em và thanh thiếu niên thì thích chọn loại có các modul cao su màu sắc khác nhau, còn người trưởng thành thường thích màu bạc hoặc trong. Chúng ta cũng có thể sử dụng dây kim loại mỏng gọi là ligatures để buộc các dây vào niềng răng, thay vì sử dụng các modul.

Niềng răng sứ

Niềng răng sứ trong suốt hoặc theo màu răng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn niềng răng kim loại. Mặc dù, cơ chế hoạt động của loại niềng này cũng như niềng răng kim loại, nhưng chi phí cao hơn và thời gian điều trị dài hơn.

Niềng răng tự đóng

Loại niềng răng này có một khấc cứa nhỏ để nhẹ nhàng khóa trong archwires mà không cần miếng cao su dây buộc các archiwires vào niềng răng. Các niềng răng có thể thay bằng cả kim loại và gốm sứ. Loại niềng răng này là một thành tựu mới của nha khoa thế giới, có thể ráp thao tác dễ dàng, hiệu quả xử lý nhanh hơn và giảm thời gian điều trị cho khách hàng đáng kể.

chi-phi-nieng-rang-cua-het-bao-nhieu-tien-2

Bạn có thể lựa chọn loại niềng răng phù hợp với khả năng tài chính của mình

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật đặc biệt trong 6 loại niềng răng của nha khoa thế giới bởi mắc cài  được gắn vào bề mặt trong của răng. Do đó, chúng ta sẽ không cảm thấy tự ti hay thiếu tự nhiên khi giao tiếp với người xung quanh.

Niềng răng trong suốt

Kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign được phát triển tại Hoa Kỳ vào năm 1997 và chính thức được đưa vào sử dụng vào năm 1999. Nha sĩ sẽ sử dụng những khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng về vị trí mong muốn.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Mỗi loại niềng răng có một mức giá riêng. Cụ thể là bao nhiêu, các bạn hãy tham khảo ở bảng giá niềng răng chỉnh nha chúng tôi mới cập nhất dưới đây:

chi-phi-nieng-rang-cua-het-bao-nhieu-tien-3

Niềng răng cửa thẩm mỹ với khay trong suốt

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

Sau khi nắm được chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền? các bạn hãy đến gặp bác sĩ Nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp