PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Làm răng sứ Veneer thẩm mỹ

Làm răng sứ Veneer thẩm mỹ nhằm giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng sáng và khắc phục được khuyết điểm răng sứt mẻ hiệu quả. Thực hiện làm răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, luôn mang lại kết quả hàm lòng cho khách hàng. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến kỹ thuật này ở bài viết dưới đây.

Răng sứ Veneer là một trong những phương pháp mới và hiện đại được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện bọc răng sứ sẽ sớm mang lại cho bạn hàm răng đều và trắng sáng như ý muốn.

Những trường hợp nên làm răng sứ Veneer

Phương pháp làm răng sứ Veneer áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng như:

  • Phục hình chỉnh nha thay thế răng cửa bị sứt mẻ mất tính thẩm mỹ.
Làm răng sứ Veneer 1
Khuyết điểm răng cửa bị sứt mẻ
  • Trường hợp răng thưa, có những khe hở cũng có thể áp dụng phương pháp này.
  • Tình trạng răng cửa bị biến dạng, chênh vênh sẽ được khắc phục bằng cách chêm thêm miếng sứ Veneer.
  • Răng bị ngả màu nhưng tiến hành tẩy trắng răng không thành công có thể áp dụng phương pháp này.

Trước khi thực hiện nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Làm răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Làm răng sứ Veneer tại phòng khám được tiến hành bằng những kỹ thuật hiện đại. Các bác sĩ sẽ tiến hành bọc một lớp sứ Veneer lên bề mặt răng để khắc phục khuyết điểm. Lớp sứ này sẽ được gián bằng một loại keo đặc biệt.

Làm răng sứ Veneer 2
Phục hình chỉnh nha bằng phương pháp làm răng sứ Veneer

Ngoài ra kỹ thuật bọc răng sứ Veneer được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại CAD/CAM nhằm hạn chế làm răng bị sứt mẻ khi mài răng. Thực hiện bọc răng sứ Veneer đồi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện mới có thể mang lại kết quả như ý muốn.

Làm răng sứ Veneer 3
Làm răng sứ theo kỹ thuật hiện đại

Đến với Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn bệnh nhân sẽ được hỗ trợ thăm khám kỹ lưỡng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp và cung cấp thêm những thông tin liên quan đến phương pháp. Từ đó, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch bọc răng cụ thể cho khách hàng. Quá trình làm răng sứ Veneer chỉ mất khoảng 45 – 60 phút thực hiện có chi phí khoảng 6 triệu/ răng. 

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến phương pháp làm răng sứ Veneer. Mọi vấn đề khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá răng sứ Titan
Giá răng sứ titan

Giá răng sứ Titan là một trong những thông tin được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này