PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Niềng răng cho người lớn hiệu quả nhẹ nhàng

Niềng răng cho người lớn cần nhiều thời gian và phức tạp hơn niềng răng cho trẻ em, tuy nhiên chỉ cần thực hiện theo quy trình chuẩn Y tế với các bước điều chỉnh lực phù hợp, chúng ta – những người trưởng thành vẫn sẽ có cơ hội sở hữu hàm răng đều đẹp như mơ ước.

Trước đây do điều kiện kinh tế cũng như kỹ thuật chỉnh nha chưa cho phép chúng ta tiến hành niềng răng ở độ tuổi trưởng thành. Thế nhưng, hiện nay, công nghệ nha khoa đã bước sang trang mới với những thành tựu to lớn, trong đó phải kể đến phương pháp niềng răng cho người lớn.

Niềng răng cho người lớn an toàn và hiệu quả

Niềng răng cho người lớn an toàn và hiệu quả

 

Niềng răng cho người lớn

Xương hàm cùng răng của người lớn không còn tăng trưởng và phát triển nên thời gian điều trị ngắn hơn là trẻ em. Thế nên, niềng răng cho người trưởng thành mất khoảng 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng và 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng.

nieng-rang-cho-nguoi-lon-2

Cân chỉnh hàm răng đều đẹp như ý

Ở độ tuổi càng lớn, việc thực hiện niềng răng chỉnh nha càng cần sự chính xác và cẩn trọng bởi nếu có bất kì sai sót nào xảy ra sẽ rất khó sửa chữa. Hơn nữa, răng và xương hàm của người lớn rất lâu hồi phục sau những tổn thương, thế nên quá trình chỉnh nha niềng răng cho người lớn đòi hỏi độ chính xác rất cao.

Khí cụ niềng răng cho người lớn

Ngoài tính chính xác, niềng răng cho người lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ hơn hẳn trẻ em bởi tính chất công việc và giao tiếp hằng ngày. Dưới đây là những khí cụ niềng răng được lựa chọn để chỉnh nha cho người trưởng thành, các bạn cùng tham khảo nhé!

Mắc cài mặt trong

Với thiết kế mắc cài được gắn cố định vào mặt trong của hàm răng, mắc cài mặt trong hay còn gọi là mắc cài lưỡi cũng là sự lựa chọn thích hợp khi niềng răng cho người trưởng thành. Hơn thế nữa, sử dụng loại mắc cài này sẽ không bị ảnh hưởng bởi một số thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi,…

Mắc cài sứ

Mắc cài sứ là loại niềng răng được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây bởi khí cụ này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ khi chỉnh nha. Tuy nhiên, có nên lựa chọn mắc cài sứ hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu răng và màu da của bạn.

nieng-rang-cho-nguoi-lon-3

Tự tin với nụ cười rạng ngời

Tốt hơn hết, khi có ý định chỉnh nha, các bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn oại mắc cài sứ thích hợp để vừa giữ được thẩm mỹ vừa đạt được kết quả chỉnh nha như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài

Không sử dụng mắc cài và dây thun, niềng răng trong suốt là hệ thống khay niềng nhựa được thiết kế vừa khít với răng hàm với lực chỉnh nha phù hợp, giúp răng dịch chuyển dần về vị trí mong muốn một cách hiệu quả và quan trọng là không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cuả khuôn miệng trong suốt quá trình niềng răng. Chính vì ưu điểm nổi bật này, niềng răng không mắc cài đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người trưởng thành.

Hiện nay, niềng răng không mắc cài có 2 mẫu nổi bật là niềng răng Invisalign và niềng răng 3D Clear. Các bạn hãy đến Răng Hàm Mặt SG để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về những loại niềng răng này nhé!

Niềng răng chưa bao giờ là muộn màng, thế nên các bạn đừng ngần ngại niềng răng cho người lớn có hiệu quả không hay niềng răng người lớn có nguy hiểm không? Hãy tìm đến những nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chỉnh nha chất lượng và an toàn nhất.

Thay vì đeo mắc cài, dây cung rườm rà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng tháo lắp. Với khay niềng trong suốt, bạn tự tin nói chuyện với người khác mà không sợ bị lộ khí cụ chỉnh nha. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình niềng răng nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn có mấy chân?
Răng khôn có mấy chân?

Răng khôn có mấy chân thưa bác sĩ Nha khoa? Khoảng 1 tháng trở lại đây hàm dưới trong cùng của em mọc răng khôn