PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Quy trình niềng răng khểnh hiệu quả an toàn

Chiếc răng khểnh mọc không tỉ lệ với khuôn hàm là lý do chúng ta phải loại bỏ đi “nét duyên” ngầm hiếm có này. Tuy nhiên, với quy trình niềng răng khểnh tiêu chuẩn như hiện nay, dù răng khểnh không còn nhưng bạn vẫn sẽ có được nụ cười rạng rỡ bởi hàm răng đều đẹp như ý.

Sở hữu một chiếc răng khểnh thì đẹp, thế nhưng khi khểnh 2 bên hoặc nhiều hơn đôi khi lại gây ra sự lệch lạc của răng và bị xếp vào tình trạng răng khấp khểnh. Đối với trường hợp này, bạn nên nghĩ đến việc niềng răng khểnh để có được hàm răng đều đặn sẽ tốt hơn là giữ lại những chiếc răng khấp khểnh này.

Quy trình niềng răng khểnh an toàn hiệu quả

Quy trình niềng răng khểnh an toàn hiệu quả

Quy trình niềng răng khểnh hiệu quả

Niềng răng khểnh cũng như tất cả các ca chỉnh nha khác sẽ phải trải qua một quy trình thực hiện nghiêm ngặt với các bước cụ thể sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành niềng răng chỉnh nha, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác đinh chính xác chiếc răng khểnh của bạn có cần phải niềng hay không? Và nếu như phải niềng thì nên áp dụng loại khí cụ chỉnh nha nào?

Đặt lịch hẹn niềng răng

Sau khi thống nhất phương pháp chỉnh nha, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn cụ thể cho khách hàng và trong thời gian này, kỹ thuật viên sẽ thiết kế và chế tạo mắc cài niềng răng dựa trên thông số của mẫu hàm.

quy-trinh-nieng-rang-khenh-2

Răng khểnh không tỉ lệ với khuôn hàm

Thực hiện niềng răng khểnh

bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng và điều chỉnh dây thun với lực dịch chuyển răng phù hợp. Thời gian niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng hàm và loại khí cụ chỉnh nha mà khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Kết thúc ca niềng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ ăn uống và cách vệ sinh răng miệng phù hợp để không làm ảnh hưởng đến quá trình răng dịch chuyển.

Hẹn lịch tái khám

Niềng răng xong, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám để kiểm tra sự thay đổi của răng và điều chỉnh lực dịch chuyển thích hợp.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khểnh cũng giống như niềng răng hô móm, răng lệch lạc,… Cụ thể là bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

quy-trinh-nieng-rang-khenh-3

Niềng răng để điều chỉnh lại toàn bộ hàm răng

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào tình trạng răng hàm cùng khí cụ chỉnh răng. Vì vậy, bạn hãy trao đổi với bác sĩ điều trị về nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế của mình để bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Quy trình niềng răng khểnh hiệu quả và chi phí chỉnh nha hợp lý là điều mà ai cũng mong muốn phải không nào? Vậy thì bạn hãy đến Phòng khám Răng Hàm Mặt SG để được sử dụng dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tốt nhất nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bang-gia-cay-ghep-implant
Bảng giá cấy ghép Implant

Trồng răng là một phương pháp phục hình răng gãy rụng tiên tiến nhất hiện nay. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt SG, kỹ thuật

Răng sứ Titan
Răng sứ Titan

Răng sứ Titan là gì? Thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn dịch vụ này. Răng sứ Titan