PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Trồng răng ở đâu tốt tphcm? là từ khoá được tìm kiếm tương đối nhiều trên Internet. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm răng giả của công chúng rất lớn. Chính vì vậy, ngay sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về phương pháp trồng răng và đến với một nha khoa uy tín đã thực hiện rất nhiều ca phục hình răng thành công nhé!

Tuổi tác, tai nạn hay những bệnh lý răng miệng nguy hiểm đã lấy đi của chúng ta 1 hay nhiều chiếc răng, khiến cho việc ăn uống trở nên khó khăn hơn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể phục hình lại những chiếc răng đã mất bằng nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn làm cầu răng sứ, trồng răng Implant,…

Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Phương pháp trồng răng an toàn và hiệu quả

Để đáp ứng được nhu cầu phục hình răng gẫy rụng ngày càng cao của công chúng, Nha khoa đã cho ra đời những kỹ thuật trồng răng giả khác nhau như:

Làm răng sứ

Răng sứ được thiết kế và sản xuất tỉ mỉ tại phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo khi gia cố trên cùi răng thật sẽ vừa vặn, không gây ra bất kì sự khó chịu hay vướng víu nào cho người dùng. Tuy nhiên, phục hình răng sứ chỉ thường được áp dụng cho tình trạng răng sứt mẻ, vàng ố,…còn những trường hợp răng gãy rụng, chúng ta nên lựa chọn phương pháp làm cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant.

Cấy ghép răng Implant

Răng Implant có cấu tạo 3 phần vững chắc với trụ Titanium có hình dáng như chân răng tự nhiên với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau một thời gian, khi trụ Implant và xương hàm đã tích hợp cố định với nhau, răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

trong-rang-o-dau-tot-tphcm-2

Trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế

Cầu răng sứ

Là một trong những kỹ thuật phục hình răng giả được sử dụng phổ biến bằng cách đặt trụ ở hai răng bên cạnh răng mất, rồi trồng răng sứ lên chiếc răng đã rụng vững chắc như răng thật.

Các phương pháp làm răng giả đều yêu cầu kỹ thuật rất cao, thế nên chúng ta cần phải xác định được địa chỉ trồng răng ở đâu tốt tại tphcm?

Trồng răng ở đâu tốt tphcm?

Một nha khoa uy tín đủ khả năng thực hiện các ca trồng răng phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Hiện nay, tại Việt Nam, những bác sĩ đủ trình độ thực hiện các ca trồng răng, nhất là cắm răng Implant rất ít, thế nên bạn cần phải chú ý đến yếu tố này khi lựa chọn trồng răng ở tốt nhất tphmc? Chúng ta có thể tìm hiểu thông tin về bác sĩ Implant trên trang web của Sở Y tế.

Trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến

Trồng răng là một ca điều trị kết hợp thẩm mỹ răng tương đối phức tạp. Do đó, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ Bác sĩ trong quá trình cắm răng Implant.

trong-rang-o-dau-tot-tphcm-3

Bọc răng sứ phục hình răng đều đẹp

Quy trình trồng răng tiêu chuẩn quốc tế

Liệu trình trồng răng từ kiểm tra xương hàm và phục hình răng sứ cần tiến hành theo từng bước nghiêm ngặt và chuẩn y tế mới đạt được hiệu quả như mong muốn và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ trồng răng ở đâu tốt tphcm? hãy đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt SG – nha khoa uy tín được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao với những dịch vụ nha khoa chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN