fbpx
Phòng khám
răng hàm mặt Sài Gòn

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ niềng răng đó là niềng răng bao nhiêu tiền hay niềng răng giá rẻ có tốt không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy dành thời gian tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chuyên gia niềng răng tại Răng Hàm Mặt SG.

Trước khi cập nhật bảng giá niềng răng mới nhất hiện nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những phương pháp niềng răng đang được sử dụng phổ biến tại các nha khoa uy tín. Các bạn hãy tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được khí cụ niềng răng chỉnh nha phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế của mình.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Tổng hợp phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay

Lựa chọn được khí cụ niềng răng phù hợp là yếu tố quyết định hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian đeo niềng răng cho chúng ta. Vậy, hiện nay có những loại niềng răng nào được sử dụng phổ biến?

Niềng răng  mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng quen thuộc với hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi là bước cải tiến mới mẻ về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Đặc biệt, niềng răng được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng không mắc cài thuận tiện và thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài

Cho đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống.

Dựa vào kết quả thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng, Bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp niềng răng tốt nhất với mức chi phí hợp lý.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Theo mức giá chung trên thị trường, các loại niềng răng mắc cài sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự đóng, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng không mắc cài. Bạn có thể dựa vào bảng giá niềng răng chỉnh nha sau đây để cân nhắc đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp 

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

Đây là bảng giá của Răng Hàm Mặt SG, bạn có thể tham khảo thêm chi phí niềng răng của một số nha khoa khác để so sánh và lựa chọn được Nha khoa niềng răng có mức giá tốt nhất hiện nay.

Ngoài việc tìm hiểu niềng răng bao nhiêu tiền? các bạn hãy chú ý lựa chọn nha khoa uy tín để được áp dụng quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn và hiểu quả niềng răng chỉnh nha theo phác đồ lập ra trước đó.

 

Để lại số điện thoại tư vấn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

  TP.HCM
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  Cần Thơ
  Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
  Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp