PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Có nên nhổ răng khôn?

Có nên nhổ răng khôn không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Thời gian gần đây vùng hàm dưới trong cùng của em đau nhức ê ẩm và có gây sốt nhẹ. Mọi người nói là do em và thời kỳ mọc răng khôn nên mới có những biểu hiện như vậy và khuyên em nên nhổ. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Anh Thư – 23 tuổi, Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Răng Hàm Mặt của chúng tôi. Câu hỏi: Có nên nhổ răng khôn? của bạn sẽ được bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Có nên nhổ răng khôn?

Ở độ trưởng trưởng thành ai cũng nghĩ mình đã hết mọc răng, tuy nhiên vẫn còn 4 răng ở hàm trên và dưới trong cùng vẫn còn mọc. Răng này người ta gọi là răng khôn hay là răng số 8. 

Có nên nhổ răng khôn? của bạn Anh Thư đồng thời cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người khác khi gặp trường hợp nay. Việc nhổ răng khôn hay khôn tùy thuộc vào tình trạng mọc răng của mỗi người.

Có nên nhổ răng khôn? 1
Có nên nhổ răng khôn?

Nếu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây cảm giác đau nhức ê ẩm và gây sốt thì bạn nên tìm đến bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có kế hoạch khắc phục kịp thời. Răng khôn mọc khi xương hàm và các răng khác đã phát triển hoàn thiện nên sẽ gây chèn ép, nếu răng khôn mọc lệch sẽ ảnh hưởng đến các răng lân cận. Những trường hợp này các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn để khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe hay các răng khác.

Có nên nhổ răng khôn? 2
Răng khôn mọc lệch gây đau nhức ê ẩm

Trường hợp khác răng khôn mọc thẳng, đúng hướng và không ảnh hưởng gì thì bạn có thể giữ lại. 

Tuy nhiên đối với trường hợp của bạn Anh Thư, nên đến bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và hướng khắc phục hợp lý.

Nên nhổ răng khôn ở đâu an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện Nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu làm những dịch vụ về răng của mọi người. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. 

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là nơi được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả thực hiện cho khách hàng.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ an toàn, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và đã tiến hành thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.
Có nên nhổ răng khôn? 3
Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  • Hệ thống máy mọc trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư và nâng cấp.
  • Kỹ thuật tiến hành thực hiện các dịch vụ làm răng theo công nghệ hiện đại.
  • Quá trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo.
  • Chi phí thực hiện các dịch vụ làm răng tại bệnh viện phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Có nên nhổ răng khôn? của bạn Anh Thư. Ngoài ra, những thắc mắc khác liên quan đến các dịch vụ làm răng khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn làm răng sứ thành công cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn đang gặp tình trạng răng sứt mẻ hãy đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp làm răng sứ hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
boc-rang-su-cho-rang-ho-1
Bọc răng sứ cho răng hô

Công nghệ làm răng sứ ra đời không chỉ mang lại niềm vui cho những người có hàm răng bị nhiễm màu vàng ố, mà

Cấy Ghép Implant Quốc Tế

Cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn do bác sĩ tốt nghiệp chuyên sâu về trồng

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những phương pháp mới, cải tiến nhất hiện nay. Phương pháp này ra đời nhằm thay thế phương pháp