PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình chỉnh nha mới được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này tại phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Muốn biết thêm thông tin mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều phương phap Nha khoa khác nhau ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân khác nhau. Trong đó, phương pháp dán răng sứ Veneer được xem là một trong những giải pháp được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Và hiện nay cũng được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng.

Tìm hiểu ưu điểm dán răng sứ Veneer

Sở dĩ dán răng sứ Veneer được nhiều người tin tưởng lựa chọn và được các chuyên gia đánh giá cao bởi những lý do sau:

Mang tính ổn định

Sau khi tiến hành dán răng sứ Veneer có thể lấy lại được chức năng nhai của hàm. Răng sứ Veneer có thể chịu được lực cơ học khi nhai và môi trường trong khoang miệng trong thời gian dài. Bọc răng sứ Veneer không ảnh hưởng đến sức khỏe nên mọi người có thể an tâm.

Đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ 1
Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ

Phương pháp dán răng sứ Veneer có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm như: răng sứt mẻ, mất răng, tình trạng răng bị ngả màu,… Sau khi thực hiện dán sứ Veneer đã có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Đồng thời, giúp mọi người tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Ít mài răng 

So với các phương pháp bọc răng khác làm răng sứ Veneer ít mài răng, trung bình chỉ khoảng 0.6mm. Vì vậy, mô răng thật vẫn được bảo tồn nguyên vẹn và không bị xâm lấn nên mọi người có thể an tâm.

Chi phí thực hiện không quá cao

Thực hiện dán răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt có chi phí phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Dán răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thực hiện các dịch vụ Nha khoa. Dán răng dứ Veneer được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, sử dụng keo dán đặc biệt để khắc phục những khuyết điểm.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ 2
Hệ thống máy mọc tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trước khi dán răng sứ Veneer bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp để khắc phục. Thực hiện dán răng sứ Veneer được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, với hệ thống CAD/CAM nhằm hạn chế răng khỏi bị mẻ.

Dán răng sứ Veneer thẩm mỹ 3
Đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ trong từng bước thực hiện

Phương pháp dán răng sứ Veneer đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, sau khi dán răng Veneer các bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng sau khi thực hiện. Nên thực hiện theo đúng lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ để duy trì kết quả lâu dài hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến phương pháp dán răng sứ Veneer. Mọi thắc mắc khác liên quan khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN